Galaxy s trở thành kiệt tác sáng tạo xuất sắc

Ngày mùng 4 tháng 6 năm 2010, samsusng galaxy s thế hệ đầu tiên của samsung galaxy s5 mới đã lần đầu tiên ra mắt tại Singapore. Nó được tặng miễn phí 2 năm hợp đồng thuê bao mạng, hoặc không hợp đồng với giá 1.098 đô Sing (tương đương với khoảng 750 đô-la Mỹ). Trước khi kết thúc tuần lễ bán lẻ đầu tiên tại Singapore, Samsung công bố đã bán hết hàng tại Singtel (Công ty viễn thông Singapore). Cuối tháng 11 năm 2010, chỉ 6 tháng sau khi ra mắt, doanh thu Galaxy s trên toàn thế giới đạt mức 8 triệu chiếc. Kết quả tổng hợp cuối cùng, trong năm 2010 là hơn 10 triệu chiếc. Với thị trường trong nước, Galaxy s cũng tạo ra cơn cuồng phong. Trong vòng 4 tháng ra mắt, doanh số bán đạt 1,8 triệu chiếc. Cuối năm đó, con số này là 2,3 triệu chiếc. Vào ngày 9 tháng 12 năm 2010, Galaxy s đã được trao giải Kỹ thuật Đại Hàn Dân Quốc do Bộ Tri Thức Kinh Tế chủ trì. 

Galaxy s trở thành kiệt tác sáng tạo xuất sắc


Người được giao nhiệm vụ tổng chỉ huy phát triển samsusng galaxy s và sau này là samsung galaxy s5 docomo, Shin Jong-Guyn, Giám đốc mảng kinh doanh vô tuyến của Samsung, trong chiến dịch mở màn của Galaxy s vào ngày 8 tháng 6 năm 2010 đã chia sẻ “Galaxy s sẽ là kiệt tác đỉnh cao của Samsung, Google và SK Telecom,” đồng thời cũng nêu rõ “chúng tôi sẽ khiến khách hàng cảm nghiệm về một chiếc smartphone đỉnh cao với tiêu chí 3S (Siêu mượt, Siêu đẹp, Siêu tiện dụng).” 

Ngày hôm đó, trong buổi phỏng vấn của các ký giả, Giám đốc Shin Jong-Guyn đã nói bóng gió đầy tự tin rằng, “Theo tôi, Galaxy s là sản phẩm có đủ tư cách để khơi nên luồng gió mới, một ngòi nổ trong thị trường smartphone.”
Tham khảo thêm bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: