Một loạt những smartphone giảm giá đợt tết

Những ngày gần tết đến gần nhu cầu mua sắm càng tăng cao. Điện thoại cũng là một trong thứ thiết yếu cần có và mọi người đang đổ xô đi mua. Nhiều nhà phân phối điện thoại cũng đã giảm giá để phục vụ nhu cầu người mua hơn. Sau đây là một số điện thoại giảm giá ngày gần tết.
Iphone 5s
Iphone 5s

1. Iphone 5s cũ
Nếu như cách đây nửa tháng iphone 5s cũ có giá rơi vào khoảng 9 triệu thì nay iphone 5s cũ chỉ còn ở mức chưa đến 8 triệu. Dù giá Iphone 5s cũ có giảm nhưng khi mua điện thoại cũng nên lưu ý kiểm tra kỹ tránh mua phải hàng dựng, hàng Trung Quốc. Một số thương nhân đánh vào tâm lý ham của rẻ cuả khách hàng mà bán hàng không chất lượng. Thậm chí một số người còn bán hàng kém chất lượng mà giá cả cũng ngang bằng với các thương gia uy tín khác. Khi mua hàng bạn cần lưu ý test máy kỹ càng trước khi quyết định mua. Dưới đây là video test máy iphone 5s cũ bạn đọc có thể tham khảo qua:


2. Iphone 5 cũ
Iphone 5 cũ  tại thời điểm hiện tại chỉ còn 5.450.000  giảm giá nhiều so với mấy tuần trước. Máy được còn nguyên khối gần như mới bảo hành 12 tháng. Máy được trang bị cấu hình khủng, Ram 1gb, camera 8MP cho ra những bức hình tuyệt hảo nhất dưới mọi góc cạnh. Dưới đây là video hướng dẫn test iphone 5 cũ bạn nên tham khảo trước khi mua:


Hãng sky là một trong những hãng điện thoại Hàn chuyên phân phối nội địa. Ngày trước để sở hữu được chiếc điện thoại sky thì phải qua xách tay. Tuy nhiên gần đây nhà Sky đã quyết định mở rộng sang thị trường Việt Nam. Vì vậy giá điện thoại Sky đã có chiều hướng giảm xuống. Sky A870 chính hãng hiện đang được bán với giá chỉ 5.090.000VNĐ. Khác với bản xách tay Hàn Sky A870 chính hãng đã có rom chuẩn Quốc tế nên khách hàng có thể yên tâm về bản rom của máy. Máy được trang bị Ram 2gb, bộ nhớ trong 32gb, camera 13MP, quay phim FullHD. Có thể thấy trong tầm giá 5 triệu thì Sky A870 là một lựa chọn hoàn hảo.
Sky A870
Sky A870
Video hướng dẫn chọn mua sản phẩm:


Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại:
Web: http://nology.vn/
ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: