Ra mắt dòng Galaxy với sáng tạo hoàn toàn mới

Trái ngược với việc ra mắt chiếc iPhone mới thiếu sáng tạo của Apple, dòng Galaxy của Samsung được trình diện với dáng vẻ sáng tạo hơn đã tạo ra một sự đối lập hoàn toàn. Sự ra mắt chiếc smartphone thế hệ thứ 3 của dòng Galaxy trước dòng galaxy s4, Galaxy S3 của Samsung vào cuối tháng 5 năm 2012 là minh chứng cho điều này. 

Galaxy S3 tuy chưa ra mắt nhưng đã được đánh giá sẽ bán được khoảng 10 triệu chiếc. Chỉ 30 ngày sau khi ra mắt, doanh thu của sản phẩm này đã đạt 10 triệu chiếc, tiếp đến là 20 triệu chiếc sau 100 ngày. Và sau 157 ngày, con số này là 30 triệu chiếc. Với số liệu này, trung bình, cứ mỗi 0,45 giây, một chiếc Galaxy S3 được bán. Galaxy S3 nhận được những lời khen ngợi từ người tiêu dùng, từ những cơ quan đánh giá chuyên môn và từ các nhà chuyên môn. Thông qua hệ thống truyền thông chuyên ngành công nghệ thông tin, nó đã được chọn là “chiếc smartphone của năm”. Sau đó, Galaxy S3 được bình chọn là “điện thoại di động của năm” với giải “Mobile Choice Consumer Awards 2012” của tờ Mobile Choice và giải “Gadget Awards 2012” của tờ 73. Hơn thế, trong đánh giá của tờ tạp chí hiệp hội người tiêu dùng của 5 nước chầu Âu là Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ và tờ Consumer Reports của Mỹ đều đồng loạt đưa Galaxy S3 lên vị trí số 1 trong lĩnh vực smartphone. Trong bối cảnh các đối thủ cạnh tranh không ngừng cho ra mắt các smartphone mới, thứ hạng vẫn tiếp tục biến động như trước. Nhưng có thể nói cơn cuồng phong của iPhone và iphone 5 cũ đã hoàn toàn bị đánh tan. 

Ra mắt dòng Galaxy với sáng tạo hoàn toàn mới


Bằng nền tảng sức mạnh kỹ thuật smartphone và tính sáng tạo, kết hợp với thông điệp lấy tất cả thiết kế, kỹ thuật và môi trường của người sử dụng làm trọng tâm được tóm gọn trong câu “Designed For Humans”, cộng thêm hoạt động marketing làm nên sự khác biệt như khơi gợi cảm quan, Galaxy S3 được các chuyên gia đánh giá là thành công trong việc tạo ra ảnh hưởng lớn của Samsung. Với Galaxy S3, Samsung càng củng cố vững chắc hơn vị trí số 1 của họ. 
Tham khảo thêm các bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: