Thành quả tống họp của sức mạnh kỹ thuật và phương pháp sản xuất đã tích lũy

Thông qua thái độ của việc học hỏi kiên cường và tinh thần thách thức những mục tiêu khó đạt tới, Samsung đã trở thành công ty tích lũy được sức mạnh kỹ thuật nhanh hơn, có phương pháp sản xuất hiệu quả hơn nhiều so với các công ty khác. 

Samsung galaxy j không sợ thất bại. Và nếu thất bại, họ sẽ học hỏi từ những thất bại đó, đúc rút thành kinh nghiệm để làm bước đệm cho những thử thách tiếp theo. Với quá trình này, tích lũy kỹ thuật và phương pháp sản xuất mà các công ty khác phải cần đến hàng thập kỷ đã được họ biến thành của riêng chỉ trong vài năm. Đó là bí quyết và tiềm lực của Samsung.

Khi tập trung toàn bộ sức mạnh kỹ thuật và phương pháp sản xuất đã tích lũy được vào một sản phẩm, sản phẩm đó đã vượt khỏi sức tưởng tượng. Thông thường, người ta sẽ không tập trung toàn lực để tạo ra một thứ chưa rõ. Bỏi việc đó quá mất sức, quá khó khăn và tiêu tốn quá nhiều sinh lực. Giống như việc nếu không đứng ở ngã rẽ chết hoặc sống, người ta không thể phát huy được sức mạnh siêu phàm của bản thân, Samsung đã nhanh chóng vượt mọi doanh nghiệp khác, ý thức được nguy cơ này, để từ đó nỗ lực tạo ra thành quả tổng hợp từ toàn bộ kỹ thuật và phương pháp sản xuất mà họ tích lũy được. 

Thành quả tống họp của sức mạnh kỹ thuật và phương pháp sản xuất đã tích lũy


Ở giai đoạn này, họ đã phải huy động cả triết lý kinh doanh lẫn trình độ lãnh đạo của các nhà lãnh đạo và cũng trong giai đoạn này, văn hóa tổ chức vốn có đã tỏa sáng. Văn hóa tổ chức hay triết lý kinh doanh trong tình huống nguy cấp tạo nên sự gắn kết trong tổ chức hơn rất nhiều so với bình thường và khiến cả tổ chức cùng tiến vể một hướng. Ở điểm này, văn hóa tổ chức, tốc độ và cơ cấu mạnh mẽ của riêng Samsung galaxy s4 đã trở thành chỗ dựa to lớn cho họ. 

Tinh thần “nếu không được thì làm cho bằng được” đã khiến những người Samsung càng hăng say hơn. Và cũng không thể thiếu được vai trò của chế độ khen thưởng phá cách tạo ra động cơ để mọi người dốc toàn lực cho công việc. 
Tham khảo thêm bài viết tại http://www.tapchimobile.org/

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: