Lý do nên chọn mua Asus Zenfone 5

“Cơn sốt” đình đám mang tên Asus Zenfone 5 đang khuấy động thị trường di động Việt Nam, bởi cấu hình cực cao cũng như giá cả lại “mềm” ngoài sức tưởng tượng. Chúng ta cùng tìm hiểu các lý do khiến người tiêu dùng nên chọn mua siêu phẩm này nhé.Dưới đây, mình đã tổng hợp 4 lý do các bạn nên mua Asus Zenfone 5.

1, Nâng cấp Androi 5.0
Đầu tiên Zenfone 5 chắc chắn sẽ được nâng cấp lên Android 5.0.


Như các bạn cũng biết, trong các phân khúc điện thoại giá rẻ thì máy được nâng cấp rất ít hoặc thậm chí là không được nâng cấp. Các nhà sản xuất chỉ tập trung Update cho các sản phẩm cao cấp hơn. Nhưng nhà sản xuất Asus đã quyết định sẽ nâng cấp sản phẩm Zenfone 5 trong tháng 4 tới. Có thể nói, đây là một tin vui với Zenfone 5, bởi với mức giá 3 triệu đồng mà được nâng cấp Android lên tận 5.0.

2, Về màn hình hiển thị
Điều thứ hai phải nói đến ở Zenfone 5 đó là màn hình hiển thị. Thông thường xét trong các máy tầm giá 3 triệu, chúng ta chỉ được sở hữu màn hình QHD hoặc 800 x 480 đối với các nhà sản xuất danh tiếng, và đương nhiên như vậy chúng ta sẽ không có được màn hình hiển thị đẹp. Đối với màn hình Asus Zenfone 5 có kích thước 5 inch sử dụng tấm nền APS, màn hình mang lại màu sắc trong trẻo, sống động và cảm ứng mượt mà, cảm giác khi chạm vào chiếc điện thoại rất dễ chịu và thích thú.

Màn hình 5 inch sắc nét, sống động

 Màn hình này của Asus mang lại chất lượng rất cao, đặc biệt tùy biến Splendid mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Các bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ màu xuống vào buổi tối để xem tin tức hay lướt Web không bị mỏi mắt. Ngoài ra, cũng có thể nâng độ bão hòa của màu sắc lên để xem hình ảnh được đẹp hơn.


Tùy biến Splendid mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

3, Tính năng và phần mềm
Lý do thứ 3 mình đề cập đến đó là Asus zenfone 5 có rất nhiều tính năng và phần mềm thông minh. Nếu với giá cả như vậy, các nhà sản xuất khác sẽ bỏ đi các tính năng thông minh để đảm bảo cho máy chạy nhanh và mượt mà. Trong khi đó Asus lại tập trung cho Zenfone 5 có đầy đủ các tính năng hữu ích.


Tính năng tiết kiệm pin 

Cụ thể đó là tính năng nhắc nhở tin nhắn, tiết kiệm pin theo phong cách riêng bằng việc lựa chọn các tùy biến trong phần Cài đặt pin mà không cần phải thêm phần mềm của bên thứ 3 nữa, hoặc các tùy chỉnh với chế độ âm thanh của hãng. Nói chung chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng, các bạn có thể thoải mái với các lựa chọn hay, hữu ích, và chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nhưng Asus Zenfone 5 vẫn chạy rất mượt mà.

4, Camera
Lý do thứ 4 và cũng là lý do mình cảm thấy thích nhất ở Zenfone 5, đó chính là Camera.
Camera Zenfone 5 hỗ trợ rất nhiều tính năng vui vẻ như : tua lại giờ, chụp ảnh ban đêm, ảnh thiếu sáng, tự sướng, làm đẹp, chế độ chụp ảnh xóa phông, xóa thông minh,...


Tính năng làm đẹp trên Asus Zenfone 5

 Đặc biệt là chế độ làm đẹp, gây ấn tượng cực mạnh đối với mình. Với tính năng này các dòng máy khác thì mới có, nhưng Asus đã có từ rất lâu rồi, các bạn có thể tùy chình làm bóp mặt, thon má, ửng hồng, mặt V-line, làm mắt to, làm mềm da,…Hết sức hài hước và thú vị.

==> Trên đây là 4 lý do các bạn nên chọn mua Asus Zen fone 5, chỉ trong tầm giá 3 triệu mà có thể sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và hữu ích như vậy. Tại sao không??? Để có thể “Ring” ngay em này về nhà, các bạn hãy đến Cửa hàng Nology số 96 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu giấy nhé!.
Xem video đánh giá chi tiết Asus Zenfone 5 :

Video đánh giá chi tiết Asus Zenfone 5 A501Video hướng dẫn test và chọn mua sản phẩm:Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: