Hướng dẫn khắc phục lỗi treo Logo ở Sky A870

Thời gian gần đây, điện thoại Hàn Quốc đang nổi lên như một sự lựa chọn “Ngon, Bổ, Rẻ”. Các sản phẩm như Sky A870, A910 được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi cấu hình cao, thông số ấn tượng mà giá cả lại mềm hơn rất nhiều so với những sản phẩm tương đương đến từ các thị trường khác. Người tiêu dùng lựa chọn sử dụng máy ngày càng cao, nên những nhu cầu up rom cũng ngày càng tăng theo, kéo theo đó là các lỗi do up rom gây ra như treo logo, xung đột gây đến ứng dụng dừng đột ngột, máy nóng, hoặc trong quá trình up rom bạn không wipe data sạch dữ liệu cũ gây xung đột hệ thống dẫn đến treo máy. 
Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn các bạn cách khắc phục treo Logo ở máy Sky A870.

              

Nếu do phần mềm thì cách giải quyết thông thường là up lại rom, vào recovery wipe data . Bạn có thể thử dùng các bản rom cho A870 mới nhất và đã được fix các lỗi cơ bản hiện nay.Và thực hiện theo các dưới đây: 

1. Tìm Recovery thích hợp đời máy A870 rồi cài đặt xem Thông tin chi tiết sky A870 trong máy của bạn phần giới thiệu.

2. Copy Rom gốc vào thẻ nhớ.

3. Các bạn phải nhớ tắt nguồn đi nhé, sau đó lắp thẻ nhớ vào máy nhấn giữ tổ hợp phím (Power + Volum up và Volum down) cùng 1 lúc đến khi máy vào chế độ Recovey hoặc là fashboot.

4. Bạn chọn dùng Volume down di chuyển xuống dưới và chọn fashboot rồi cắm cáp kết nối máy tính đang chạy file cwm_ics máy sẽ về chế độ Recovery. 

        
5. Vào chế độ Recovery để wipe all data (nghĩa là bạn phải wipe data factory, wipe cache, vào advance wipe battery, wipe davik cache). Bạn phải wipe cả 4 data nhé

             

6. Sau khi wipe xong 4 data bạn chọn tiếp mục Install zip from sdcard ( dòng thứ 2)

             

7. Bạn chỉ cần chọn file zip đã copy vào thẻ nhớ lúc nãy để máy chạy trong 15 - 20 phút quá trình hoàn tất và bộ nhớ wipe data lại sau khi hoàn tất để lưu lại 1 lần nữa và khởi động lại máy.

              

Một số trường hợp lỗi do phần cứng (chủ yếu do lỗi emmc, lỗi ổ cứng) thì các giải pháp phần mềm không thể giải quyết được lỗi Sky A870 treo logo nếu tình trạng treo logo này tái diễn nhiều lần thì giải pháp cuối cùng là thay thế emmc chip.
Mình hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ khắc phục được lỗi treo Logo của chiếc Sky A870 tại nhà. 
Chúc bạn thành công!.

Video hướng dẫn chọn mua sản phẩm:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: