Hướng dẫn kiểm tra Asus Zenfone C.


Vừa qua, Asus đã chính thức ra mắt thế hệ điện thoại mới nhất đó chính là Asus Zenfone C. Đây là một sản phẩm được phát triển lên từ Asus Zenfone 4. Nếu các bạn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc điện thoại đẹp, cấu hình ổn mà giá mềm như Asus Zenfone C nhưng vẫn phân vân lo lắng về sản phẩm thì bài viết sau đây của mình sẽ giúp các bạn kiểm tra nhanh nhất chiếc điện thoại Asus Zenfone C.


Hướng dẫn kiểm tra Asus Zenfone C.
Điện thoại  Asus Zenfone C.

1. Kiểm tra bề ngoài và phụ kiện của máy.

Asus Zenfone C có hộp đựng nhỏ gọn và bắt mắt với mặt trước là tên sản phẩm Zenfone C cùng với hình ảnh chiếc điện thoại. Mặt sau ghi các thông số kỹ thuật cơ bản như số imeil, bộ vi xử lý chips Intel Atom Intel Atom Z2520, 2 nhân, 1.2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB máy có thể mở rộng bộ nhớ lên đến 64GB. Asus Zenfone 2 có dung lượng pin là 2100 mAh.

 Kiểm tra Asus Zenfone C.
Hộp đựng của  Asus Zenfone C.
Phụ kiện của Asus Zenfone C bao gồm sách hướng dẫn sử dụng của Asus, cap kết nối micro USB, cục sặc và cuối cùng là 1 cục pin.

 Asus Zenfone C.
Phụ kiện của  Asus Zenfone C.
Tiếp đến bạn nên kiểm tra bên ngoài Zenfone C như xem máy có bị trầy xước gì không, các cạnh rìa, thân máy phải mới nguyên không xước, Logo trên máy có bị in mờ hay nhòe không? Cảm ứng có nhạy không ? Màn hình máy có bị hở sáng không (cái này bạn chỉ cần bật máy lên quan sát kỹ một chút ở rìa màn hình là có thể thấy được).

Điện thoại Asus Zenfone C.
Mặt lưng của Asus Zenfone C.
Hướng dẫn kiểm tra Asus Zenfone C.
Cạnh bên của Asus Zenfone C.
Kiểm tra Asus Zenfone C.
Cạnh trên của Asus Zenfone C.
Asus Zenfone C.
Camera của Asus Zenfone C.
2. Kiểm tra phần cứng của Asus Zenfone C.

Như các dòng Asus thì dưới đây là cách test máy khá thông dụng và nhanh chóng để code test cho điện thoại Asus zenfone C. Thực hiện việc kiểm tra theo cách sau, trên màn hình chính của điện thoại bạn vào mục máy tính ( calculator ) giúp chúng ta có thể kiểm tra: màn hình, loa, rung, đèn flash….

Hướng dẫn kiểm tra Asus Zenfone C.
Giao diện của Asus Zenfone C.
Máy sẽ hiện ra giao diện chính của tiện ích máy tính, bạn nhập thông số sau để kiểm tra máy: 12345+=

Điện thoại  Asus Zenfone C.
Bảng nhập mã test của Asus Zenfone C.
Màn hình Asus Zenfone C sẽ hiện ra chế độ Test Mode (hay chế độ kiểm tra) để kiểm tra tính năng cảm ứng, BT Test để kiểm tra Bluetooth, Wifi Bus để kiểm tra mạng Wifi, Battery để kiểm tra pin, ECompass để kiểm tra la bàn, Gsensor để kiểm tra các cảm biến (cảm biến ánh sáng, cảm biến hiện diện)... Bạn chỉ cần ấn vào từng mục để kiểm tra các tính năng tương ứng.

Kiểm tra Asus Zenfone C.
Bảng kiểm tra các thông số của Asus Zenfone C.
Cách kiểm tra khác là bạn có thể test bằng câu lệnh khác trên bàn phím điện thoại với câu lênh như sau: *#*#4636#*#* màn hình sẽ chuyển sang màn hình khác cũng là bảng Test Mode nhưng khác bảng trên. Chế độ này sẽ cho phép bạn kiểm tra sâu hơn, và có sự đánh giá sâu hơn về Asus Zenfone C.

Trong bảng Test Mode này sẽ có thể cho bạn kiểm tra được imei của máy, Ping đến một máy chủ bạn đã chọn trước với kết nối Wifi, tình trạng pin, nhiệt độ của pin và các thông số khác…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào trang web của NOLOGY dưới đây:ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: