Hướng dẫn chọn mua và test Sony Xperia Z2 Nhật Bản.

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Xperia Z2 Nhật Bản

Với tên mã là SO-03F là mẫu điện thoại phiên bản sony Z2 dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Mặc dù máy đã được ra mắt từ lâu, Mặc dù thị trường hiện nay đã có sony Z3 Nhật nhưng Sony xperia Z2 Nhật vẫn được ưu ái bởi người dùng. Vậy để chọn mua cho mình chiếc điện thoại Sony Z2 Nhật Bản chuẩn. Chúng ta cùng tham khảo bài biết về hướng dẫn chọn mua và test Sony Xperia Z2 xách tay Nhật Bản dưới đây nhé.


1. Kiểm tra hộp máy Sony Xperia Z2 Nhật và phụ kiện:

Về phần vỏ hộp của Sony Xperia Z2 Nhật Bản được được làm bằng giấy cứng cáp, chắc chắn, không ọp ẹp, vỏ hộp có màu trắng. Mặt trước vỏ hộp có in logo XPERIA ngay chính giữa hộp, góc phía trên bên trái là tên nhà mạng và tên điện thoại. Đặc biệt lưu ý phần rìa hộp có seal hộp. Trên đó chứa thông số như mã vạch, imel của máy (imel này sẽ trùng với imel trên seal màn hình và trong máy).

Sony Xperia Z2 doccomo.
Trên hộp sony Z2 Nhật có in logo Docomo - nhà mạng lớn nhất của Nhật Bản
Các bạn hãy quan sát bên ngoài vỏ hộp, vỏ hộp chuẩn ở cạnh bên thường sẽ ghi đầy đủ tất cả thông tin của máy, những thông tin cần chú ý để so sánh bao gồm:

+Mã hiệu máy SO - 03F – Màu máy

+Số Imei

+Số Series

Hướng dẫn chọn mua và test Sony Xperia Z2 Nhật Bản.
Thông tin sản phẩm sony xperia Z2 Nhật được in rõ ràng trên vỏ hộp
Đây là các thông số vô cùng quan trọng để chúng ta đối chiếu với chiếc máy sau khi mở hộp ra. Bạn cần kiểm tra xem số Series trên thân máy có khớp với trên vỏ hộp hay không, đây là một thao tác đơn giản mà bạn thường áp dụng với tất cả các thiết bị điện tử chứ không riêng gì điện thoại.

*Phụ kiện Sony Z2 Nhật gồm: đế sạc nam châm, rắc chuyển chân cắm tai nghe, sách hướng dẫn bằng tiếng Nhật. Bạn cũng nên kiểm tra phụ kiện có bị hỏng hay không vào điện hay không

cách test Sony Xperia Z2 Nhật.
điện thoại Sony Z2 Nhật còn nguyên miếng dán garanti, phụ kiện theo máy bao gồm, cáp, sạc, tai nghe, dock sạc, cáp âm thanh, sách hướng dẫn.
Sony Xperia Z2 doccomo cách test
Sony xperia Z2 Nhật SO-03F kết nối với dock sạc.
Sony Xperia Z2 Nhật Bản
Sony xperia Z2 Nhật kết nói với tai nghe
2. Kiểm tra phần cứng của điện thoại Sony Xperia Z2 Nhật Bản:

Tiếp đến là bạn nên kiểm tra phần cứng máy bằng cách nhập mã test *#06# để biết máy đã qua sửa chữa gì chưa?

- Tiếp theo bạn nhập mã test:*#*#7378423#*#* để kiểm tra phần cứng của điện thoại. Sau khi nhập lệnh *#*#7378423#*#* máy sẽ hiện lên bảng chọn để người dùng test từng chi tiết máy:

- Kiểm tra mã điện thoại bằng cách chọn service info >> model info lúc này điện thoại sẽ hiện lên mã của nó là C6903 đối với điện thoại Sony Xperia Z2 Nhật Bản.

- Kiểm tra xem máy đã unlock bootloader hay chưa bằng cách chọn Configuration. Nếu máy hiện lên là "bootloader unlock allowed: yes" tức là máy chưa bị unlock còn máy hiển thị là "bootloader unlock: yes" tức là máy đã bị unlock. Các bạn không nên bỏ qua phần test này vì nó khá quan trọng. Đối với những máy đã bị unlock bootloader thì sẽ bị mất đi 1 số tính năng 

Dưới đây là video test Sony xperia Z2 Nhật bạn có thể tham khảo:Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bào viết về: lỗi thường gặp trên sony xperia Z2 Nhật Bản, đánh giá sony xperia Z2 Nhật Bản , so sánh sony xperia Z2 Nhật và LG G3....
Hi vọng với bài viết này giúp các bạn phần nào có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm Sony Xperia Z2 Nhật Bản xách tay Nhật Bản ưng ý nhất tránh gặp phải hàng dựng. Để mua được sản phẩm ưng ý bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín để tránh được rủi ro không mong muốn. 


Địa chỉ bán điện thoại Sony Xperia Z2 Nhật Bản xách tay Nhật Bản có thể tham khảo: 
ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy- Hà Nội 
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: