iPhone báo phụ kiện không tương thích ''lỗi không hỗ trợ phụ kiện này'' có khắc phục được không ?iPhone báo phụ kiện không tương thích ''lỗi không hỗ trợ phụ kiện này'' có khắc phục được không ?

! Not enough storage : This iphone cannot be iPhone là một dòng điện thoại cao cấp và được rất nhiều người dùng ưa chuộng trên khắp thế giới. Việc một sản phẩm chính hãng bị làm nhái là chuyện hiện nay quá phổ biến hơn nữa là một chiếc điện thoại có giá thị lớn thì nguy cơ làm nhái là rất cao, không những thế mà phụ kiện đi kèm theo máy cũng bị làm nhái khiến người dùng hiện nay đi mua phụ kiện rất lo lắng. Chính việc dùng phụ kiện nhái mà iPhone báo phụ kiện không tương thích.

Trên thực tế thì nguyên nhân gây lên lỗi này cũng có nhiều khả năng, nhưng hôm nay mình sẽ nêu ra hai nguyên nhân chính gây ra lỗi này như sau :- iPhone báo phụ kiện không tương thích có khi là do jack cắm tai nghe bị bụi bẩn lâu ngày bạn không vệ sinh gây nên iPhone bắt tín hiệu sai. Để khắc phục thì các bạn hãy lấy dụng cụ vệ sinh và vệ sinh cho máy thật cẩn thận nếu sơ ý có thể sẽ làm hư các chân rắc cắm lúc đó tình trạng sẽ còn tệ hơn.

- Hoặc do bạn đã sử dụng phụ kiện tai nghe là hàng nhái và đã bị iPhone phát hiện ra và thông báo cho bạn như vậy. Thực tế thì với mỗi một sợi dây cáp Lighting thế hệ mới Apple đều tích hợp sẵn cho chúng một con chip, vì vậy mà bộ phận này có khả năng nhận dạng phụ kiện chính hãng và các sản phẩm nhái. Có lẽ sẽ chỉ người nào dùng iOS 7 trở nên thì iPhone mới có thể làm được điều đó, thiết bị iOS 7 còn có thêm một thông báo về tính không tương thích giữa các phụ kiện sach và các thiết bị như iPhone, iPad, iPod và đồng thời có thể tự ngừng quá trình sạc. Và để khắc phục lỗi này thì tất nhiên phương án tốt nhất là bạn nên thay các phụ kiện chính hãng thì mới có thể sử dụng được những chức năng sạc hay cắm tai nghe.Tuy nhiên ngoài những trường hợp trên mình nói thì có nhiều người dùng đã phàn nàn rằng họ vẫn đang sử dụng phụ kiện chính hãng nhưng thỉnh thoảng vẫn bị iPhone báo lỗi không tương thích và tự động ngừng sạc. Đến nay Apple vẫn chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề này.

Nguyên nhân căn bản nhất là do Apple từ khi cập nhật lên phiên bản IOS 7, IOS 8 thì các phụ kiện ngoài hầu như bị báo như vậy, mình đã dùng phụ kiện như thế này và mình đã mua phụ kiện xịn hơn nhưng sau 2-3 tháng vẫn bị, vậy nên các bạn cứ dùng đi , không sao nhé. Phụ kiện zin theo máy thì rất ít khi xảy ra lỗi này, phụ kiện zin theo máy thì rất ít mua lẻ được ở ngoài nên cứ  dùng bình thường thôi. 

Cứ dùng liệu pin và máy có vấn đề không ? Mình đã dùng 6 tháng nay trong tình trạng này máy của mình hiện vẫn đang hoạt động tốt , pin vẫn tốt không vấn đề gì cả,  và mình khuyến cáo máy dùng 2 năm là thay pin được rồi , vậy nên nó cũng không quá quan trọng .

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: