5 Lý do không nên mua Iphone 6 thời điểm này

Iphone 6 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam và ngày 14/11 năm ngoái. Tính đến thời điểm này giá Iphone 6 đã giảm xuống đáng kể để chuẩn bị chào đón sản phẩm mới ra nhưng độ hot của nó vẫn chưa giảm. Đáp lại sự mong chờ của Fan Iphone Apple lại làm Fan khá thất vọng về Iphone 6 "con cưng" của mình. Dưới đây là 5 lý do không nên mua Iphone  6 tại thời điểm này.
Hình ảnh Iphone 6
Hình ảnh Iphone 6

1. Bạn là người thích chụp ảnh.

Đối với một tín đồ chụp ảnh chắc hẳn Iphone 6 không phải là sự lựa chọn đầu tiên của bạn. Iphone 6 vẫn giữ ở camera 8MP - một con số khá thất vọng. Trong khi người dùng mong chờ vào sự cải tiến vượt trội so với Iphone 5s cũ (8MP) thì Camera Iphone 6 vẫn giữ nguyên thông số đấy. 
Đối thủ của Iphone 6 tại thời điểm này có thể kể đến Sony Xperia Z3 Nhật Bản với camera lên tới 20.7Mp với nhiều tính năng ưu Việt, Samsung Galaxy S5 Au cũng đã được nâng cấp Camera lên tới 16Mp mà giá thành lại chưa tới 1/2 giá của chiếc Iphone 6.
Bạn là người hay chụp ảnh và yêu cầu cao về máy ảnh thì Iphone 6 không phải là một lựa chọn hoàn hảo.
Sony Xperia Z3 Nhật Bản
Hình ảnh chiếc Sony Xperia Z3 Nhật Bản

Samsung Galaxy S5 Au
Hình ảnh chiếc Samsung Galaxy S5 Au

2. Bạn là người hay lướt web, chơi game.

Iphone 6 dù được nâng cấp pin lên 1810 mAh so với Iphone 5s cũ là 1560 mAh nhưng bạn vẫn phải thất vọng về thời gian sử dụng của nó. Dường như với màn hình 4.7inch thì con số này lại không có ý nghĩa gì. Một bài test nhỏ cho các dòng smartphone cao cấp về thời gian lướt web, chơi game thì Iphone 6 khiến ngừoi dùng thất vọng nhất. Ngoài ra máy có kết cấu pin liền nên việc thay pin khá là bất tiện và dường như là không thể tự thực hiện được. Nếu bạn là người không thích phải mang theo sạc dự phòng bên mình thì Iphone 6 không phải là sự lựa chọn hay.
Lựa chọn cho mình chiếc điện thoại có dung lượng pin "khủng" hơn Iphone 6 bạn có thể lựa chọn Sony Xperia Z2 Nhật Bản với dung lượng pin 3200mAh.
Sony Xperia Z2 Nhật Bản
Hình ảnh của Sony Xperia Z2 Nhật Bản

3. Bạn là người thích chia sẻ.

Trong khi Android tích hợp cho mình nhiều tiện ích, ứng dụng để share nội dung bất kỳ từ dịch vụ nào thì Iphone lại rất hạn chế. Một ví dụ như trình duyệt web Safari có thể chia sẻ với Twitter, Facebook, tin nhắn và email ,.... Đối thủ của Iphone là Android lại có thể chia sẻ rất linh hoạt từ bất kỳ ứng dụng, dịch vụ nào. Điện thoại Android sẽ đáp ứng như cầu share của bạn tốt hơn những gì Iphone 6 có thể làm.

4. Bạn là người phá cách.

Với Android bạn có thể tuỳ chỉnh widget màn hình chủ cho hợp lý, sắp xếp các biểu tượng theo ý muốn hay thậm chí là một giao diện khá mới từ cute, cá tính cho đến kỳ quái,..... Nhưng với Apple, Iphone 6 dường như là một "chuẩn". Thay đổi giao diện, biểu tượng,... là điều không thể.
Hình ảnh chiêc Iphone 6
Hình ảnh chiêc Iphone 6


5. Bạn là người muốn thay đổi sự lựa chọn bàn phím.

Với Android bạn có thể có những tuỳ chọn bàn phím thích hợp cho mình. Nhưng Với Iphone 6 lại không thể, Apple không cho phép bạn cài thêm bàn phím từ bên thứ 3, điều này sẽ bất tiện khi bạn muốn lựa chọn một bàn phím thích hợp cho mình. Không chỉ vậy mà Iphone 6 không có phản hồi xúc giác, không có dạng Skype.

Các video về iphone 6 và samsung galaxy s5 au trên youtube :

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: