So sánh Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.

Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J là 2 mẫu smartphone có giá gần tương đương nhau trên thị trường. Bây giờ, mình sẽ tiến hành so sánh chi tiết 2 thiết bị này để giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


So sánh Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Điện thoại Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
1. So sánh về thiết kế.

Về thiết kế, Sky A900 chính hãngSamsung Galaxy J có thiết kế với nhiều điểm rất giống nhau. Cả 2 máy đều bo tròn ở mặt lưng khiến cho bạn có cảm giác rất thoải mái khi cầm trên tay. Mặt lưng của cả 2 thiết bị đều có một điểm yếu đó là lựa chọn chất liệu nhựa bóng bởi vì sau một thời gian sử dụng thì nhựa bóng sẽ bị bong và bám bẩn, bám vân tay rất khó chịu. Sky A900 chính hãng bị ảnh hưởng bởi điểm yếu này nhiều hơn bởi vì Sky A900 có kích thước to hơn, cầm trên tay đã lớn rồi khiến cho việc cầm máy rất trơn trượt và thao tác lâu trên máy sẽ hơi khó chịu. Samsung Galaxy J nhỏ hơn màn hình chỉ có 5 inch nên sẽ thuận tiện hơn khi sử dụng bằng một tay.


Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Điện thoại Sky A900 chính hãng.
Samsung Galaxy J có phím bấm bên cạnh phải như phím nguồn, bên cạnh trái là phím tăng giảm âm lượng, 2 phím này bạn có thể thao tác rất dễ dàng trên Galaxy J. Với Sky A900 chính hãng màn hình lên tới 5,6 inch và phím tăng giảm âm lượng đặt khá cao khiến việc thao tác khi sử dụng bằng 1 tay khó khăn hơn. Nhưng trên Sky A900 chính hãng có một điểm cộng đó là hãng Pantech đã trang bị một phím cứng ở mặt lưng của máy, đây chính là nơi quét vân tay ngoài thao tác quét vân tay ra thì nó đóng vai trò như một con chuột có thể di chuyển trên màn hình và cũng có công dụng bật tắt máy như phím nguồn.


So sánh chi tiết Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Điện thoại Samsung Galaxy J.
2. So sánh về màn hình.

Điện thoại Sky A900 chính hãng có kích thước màn hình lên tới 5,6 inch khiến cho các nhu cầu xem phim giải trí rất tuyệt vời, máy hiển thị màu sắc rất tự nhiên và dịu mắt. 


Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J đọ dáng.
So sánh màn hình giữa Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Còn với Samsung Galaxy J màn hình nhỏ hơn nhưng chất lượng cũng rất tuyệt vời. Cả 2 màn hình đều có độ phân giải FullHD, mật độ chênh lệch điểm ảnh tuy có nhưng khi sử dụng thì không quá khác biệt nhau. Samsung Galaxy J có màn hình AMOLED nịnh mắt hơn, khi xem phim trên Galaxy J vào ban đêm thì rất đã  và sướng mắt, một ưu điểm nữa của Glalaxy J đó là độ sáng cao hơn khiến cho máy hiển thị ngoài trời tốt hơn.

3. So sánh về hiệu năng.

Cả Sky A900 chính hãngSamsung Galaxy J đều sử dụng bộ vi sử lý Snapdragon 800 tuy nhiên RAM của Galaxy J là 3Gb còn Sky A900 chính hãng là 2Gb. Thực tế trong quá trình sử dụng thì hiệu năng của 2 máy là đồng đều nhau. Samsung Galaxy J có 3Gb RAM nhưng số RAM trống không quá nhiều chỉ tầm với chiếc Sky A900 chính hãng. Cả 2 máy đều chạy các ứng dụng và game khá mượt mà không có sự khác biệt về hiệu năng thực tế giữa 2 máy này.

3. So sánh về camera.

Samsung Galaxy J có phần nhỉnh hơn Sky A900 chính hãng về mặt camera. Khi cùng chụp ở một điều kiện thì Galaxy J thể hiện độ chi tiết tốt hơn. Còn với Sky A900 khi chụp luôn có cảm giác ảnh bị ám xanh, chi tiết không cao và chụp thiếu sáng thì điểm yếu của nó rất rõ rệt.


So sánh Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
So sánh camera giữa Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
4. So sánh về thời lượng pin.

Thời lượng pin là một yếu tố điểm cộng với Sky A900 chính hãng, trung bình bạn có thể sử dụng liên tục Sky A900 trong vòng 5 giờ 30 phút để chơi game, đọc báo, lướt web máy chạy khá là mát và không bị quá nóng và hao pin nhanh như trên Galaxy J. Bạn nào đã từng sử dụng Samsung Galaxy J chắc cũng biết máy hao pin khá nhanh và rất nóng máy. Ngoài ra Sky A900 chính hãng có thời lượng pin tốt hơn sẽ đem lại lợi thế sử dụng lâu dài. Galaxy J khi sử dụng với cùng nhu cầu như vậy thì thời gian dùng trung bình là khoảng 4 tiếng. 


Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
So sánh thời lượng pin giữa Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Ngoài ra, một điểm cộng rất lớn là Sky A900 chính hãng có bảo mật vân tay yếu tố mà ngày nay đang trở thành một xu hướng. Trong hệ điều hành Android thì cảm biến vân tay của Sky là tốt nhất chỉ cần vuốt nhẹ là máy có thể lập tức nhận được ngay, tuy có ra mồ hôi tay nhiều nhưng khi vuốt vẫn chính xác chứ không hề bị sai lệch, đây là một điểm cộng cực kỳ cao để chúng ta có thể bảo mật máy tốt hơn.


So sánh Sky A900 chính hãng và Samsung Galaxy J.
Nút cảm biến vân tay trên Sky A900 chính hãng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng truy cập vào trang web của NOLOGY dưới đây:


ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537.

Video review chi tiết thiết kế Sky A900:Đập hộp và hướng dẫn test Sky a900 chính hãng:

Lý do nên mua Sky a900 chính hãng:

            
Video hướng dẫn chọn mua sản phẩm:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: