Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép trên iphone 5 lock Nhật

Với ưu điểm giá thành rẻ nhưng vẫn có thể sử dụng giống như bản quốc tế nên giờ đây iPhone 5 Lock được rất nhiều tín đồ Apple tìm kiếm và sử dụng. Ở các bài viết trước  Tạp chí Mobile đã giới thiệu đến các bạn về phiên bản iphone 5 lock, cách chọn mua và tư vấn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể sử dụng sim ghép được chuẩn nhất.

Trên thị trường hiện nay, người dùng iphone 5 lock Nhật thường lựa chọn sử dụng sim ghép để tiết kiệm được chi phí mà vẫn có những trải nghiệm như phiên bản quốc tế. Do iPhone 5 Lock Nhật khá phổ biến trên thị trường Việt Nam nên lựa chọn Sim ghép nào cũng rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn cho mình Sim ghép của một số hãng như R-Sim, TP-Sim, Heicard với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, nhưng cần lưu ý tới phiên bản iPhone của mình để chọn phiên bản Sim ghép phù hợp. 


Iphone 5 lock Nhật

Điện thoại Iphone 5 lock Nhật cũ

Ở đây mình có một số lưu ý trước khi ghép sim mà các bạn cần biết đó là:
Thứ nhất : Các bạn phải xác định được thiết bị của mình đang chạy phiên bản nào để lựa chọn 1 trong 2 loại sim ghép cho phù hợp.
Thứ 2 : Phải biết được nhà mạng Lock của sim ghép này để ấn chọn trong danh sách các nhà mạng lock mà sim ghép hỗ trợ.


Iphone 5 lock Nhật cũ

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép trên iphone 5 lock Nhật

Và một điều đặc biệt cần lưu ý là khi các bạn chọn mua sim ghép, chỉ có các đại lý phân phối chính hãng khi bán ra đều có một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa đi kèm, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code tiếp theo đó là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng các bạn chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào phần mềm để tiến hành fix lỗi.

Sau khi tìm cho mình được một Sim ghép vừa ý, các bạn hãy tiến hành ghép Sim bằng các bước sau:

Bước đầu tiên: Các bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao bì, và để sim ghép iPhone 5 lock Nhật  xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.


Iphone 5 lock Nhật cũ

Iphone 5 lock Nhật cũ
Tiếp đến bạn khởi động máy lên trên màn hình iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo để bạn chọn model máy bạn đang sử dụng.
Iphone 5 lock Nhật cũ

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép trên iphone 5 lock Nhật


Bước thứ 2: Trên màn hình máy sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng mà bạn bị lock.

Các bạn hãy chọn ra mạng mà máy mình bị lock và nhấn chấp nhận. 


Iphone 5 lock Nhật cũ

Cách lắp sim ghép trên Iphone 5 lock Nhật

Có 1 lưu ý nhỏ ở bước này đó là : Trong một số trường trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách thì bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input IMID ID, các bạn hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.
Bước thứ 3
Các bạn chọn chấp nhận để khởi động lại máy
Sau quá trình khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 1 vài phút cho tới khi có sóng là bạn đã có thể sử dụng rồi.


 Cách lắp sim ghép trên Iphone 5 lock Nhật


Iphone 5 lock Nhật cũ
Mình đã hoàn thành xong phần hướng dẫn cách lắp và sử dụng sim ghép cho chiếc iphone 5 lock Nhật cũ. Hiện nay, khi mua iphone 5 lock tại cửa hàng Nology số 96 Trần Vỹ - Mai dịch – Cầu Giấy – HN, các bạn sẽ được tặng kèm sim ghép để có thể sử dụng và trải nghiệm luôn sản phẩm mới này.
Địa chỉ : 96 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN
ĐT : 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537
Một số video về Iphone 5 lock bạn có thể tham khảo

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: