Sốt với iphone 5S mới chưa kích hoạt trôi bảo hành, trả bảo hành

iPhone hiện đang là dòng điện thoại rất được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam. Mới đây nhất là sản phẩm iphone 5c lock và iphone 5 lock đã tạo nên cơn bão lớn trên thị trường di động. Và hiện tại thì tại cửa hàng Nology mới vừa cập bến 1 sản phẩm mới đó là iphone 5s chưa kích hoạt trôi bảo hành, trả bảo hành dự định cũng sẽ tạo nên một cơn sốt mới. Trong bài viết này Nology sẽ giải đáp cho các bạn những vấn đề về chiếc iphone 5s trôi bảo hành, trả bảo hành, về nguồn gốc, chất lượng của máy, và chính sách bảo hành đối với sản phẩm này.

Chắc chắn các bạn sẽ có nhiều câu hỏi về Iphone 5s chưa active trôi bảo hành là sao? Có nên mua iphone 5s trôi bảo hành không?Khi mua sản phẩm mới 100% thì máy của bạn sẽ được bảo hành toàn thời gian như thông tin ghi trong hộp sản phẩm. Tuy nhiên, người dùng đi mua máy mới tại các cửa hàng nhưng khi kiểm tra thời hạn bảo hành thì chỉ còn vài tháng, mặc dù có thể máy vẫn chưa bị kích hoạt. Vậy nguyên nhân tình trạng này do đâu ?
iphone 5s chưa kích hoạt trôi bảo hành trả bào hành

Điện thoại iphone 5s mới chưa kích hoạt


1,Thứ nhất chúng ta tìm hiểu Iphone trôi bảo hành.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điện thoại iPhone bị trôi bảo hành được bày bán khá nhiều ở các cửa hàng với mức giá rẻ hơn so với máy chính hãng. Các sản phẩm này có thể là hàng trả bảo hành hoặc hàng cũ đã qua sử dụng và thời gian bảo hành chỉ còn vài tháng hoặc chỉ được bảo hành tại cửa hàng.

Có hai dạng iPhone trôi bảo hành được các cửa hàng rao bán: trôi bảo hành còn bảo hành chính hãng vài tháng và trôi bảo hành chỉ còn bảo hành tại cửa hàng. Vậy iPhone trôi bảo hành nên được hiểu như thế nào?

iphone 5s chưa active

Mặt trước điện thoại iphone 5s chưa kích hoạt trôi bảo hành

“Apple hiện nay không cung cấp ra thị trường những sản phẩm "trôi bảo hành", họ chỉ bán những sản phẩm mới hoặc sản phẩm tân trang lại, nhưng được hãng cam kết bảo hành như sản phẩm mới hoàn toàn, vẫn được bảo hành trong vòng 1 năm. Như vậy, các máy iPhone trôi bảo hành còn bảo hành chính hãng vài tháng có thể là hàng trả bảo hành hoặc hàng mua lại từ người dùng nhưng còn bảo hành chính hãng”

2, Thứ 2 điện thoại iPhone trả bảo hành là gì ?
Trên tay mình là chiếc iphone 5s chưa kích hoạt trả bảo hành còn mới nguyên 100%, như các bạn cũng nhìn thấy máy không có bất kỳ vết trầy xước nào. Điện thoại iphone trả bảo hành là những sản phẩm được iphone dùng để trả lại cho người dùng, khi người dùng mua một chiếc iphone nhưng gặp lỗi, Apple sẽ đổi lại chiếc mới. Hàng trả bảo hành còn mới nguyên 100% và hoàn toàn chưa kích hoạt, nhưng thời gian bảo hành không được bảo toàn, mà sẽ tính bằng thời gian bảo hành còn lại của điện thoại cũ mang đi đổi.

3, Vậy iPhone 5s chưa active (kích hoạt) trôi bảo hành là gì?và Cách nhận biết sản phẩm trôi bảo hành như thế nào?
Từ hai khái niệm trên chúng ta có thể hiểu được nguyên nhân tại sao lại có tình trạng iPhone 5s mua mới 100% chưa active nhưng lại bị trôi bảo hành.

iphone 5s chưa active

Sốt với iphone 5S mới chưa kích hoạt

iphone 5s mới chưa kích hoạt

Cạnh phải chiếc iphone 5s chưa active

Thông thường khi mua điện thoại trôi bảo hành, thì sản sản phẩm không còn bảo hành nguyên 12 tháng nữa. Hoặc nếu không, Các bạn có thể tự mình kiểm tra tình trạng máy đã active hay chưa và thời hạn bảo hành còn bao lâu bằng cách kiểm tra qua số seri hoặc số imei trên trang chủ của apple các bạn sẽ nhận được thông báo Please active your iphone tức là máy vẫn chưa được kích hoạt và lúc này máy của các bạn có đủ bảo hành trong vòng 12 tháng, nhưng khi các bạn bỏ sim vào máy, kích hoạt máy và sử dụng thì máy của chúng ta sẽ bị trôi ngày bảo hành đi. Có nghĩa là sản phẩm này sẽ được tính tiếp số ngày bảo hành còn lại của sản phẩm trước đó đã được mang đến để đổi.

4, Tiếp theo về nguồn gốc:
Các sản phẩm iphone 5s chưa kích hoạt trôi bảo hành lần này đều là các sản phẩm quốc tế và được phân phối tại Hồng Kong và Singapore với kiểu máy là ZP, và theo đánh giá của cộng đồng và thực tế sử dụng thì những sản phẩm iphone 5, 5s phân phối tại hai thị trường nay đều được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn các thị trường khác. Và khi kích hoạt lên thì chiếc Iphone 5s của chúng ta sẽ chạy trên giao diện 8.1.2 rất đẹp mắt.

5, Cuối cùng là kết 
Đến thời điểm hiện tại thì chắc các bạn cũng đã hiểu được thế nào là một chiếc iphone chưa kích hoạt trôi bảo hành, trả bảo hành. 
Vậy có nên mua iPhone 5s chưa active trôi bảo hành, trả bảo hành hay không ?

iphone 5s mới chưa kích hoạt

Camera iphone 5s chưa kích hoạt

Nếu là iPhone 5s trả bảo hành chưa active thì máy vẫn còn mới nguyên 100%, và có phụ kiện đi kèm. Điều quan trọng là dù active hay chưa thì thời hạn bảo hành cũng không đủ 12 tháng như chính sách của Apple nữa mà sẽ bị giảm xuống.

iphone 5s mới chưa kích hoạt

Sốt với iphone 5S mới chưa kích hoạt

Đây là điều mà người mua cần phải lưu ý khi đưa ra quyết định có nên mua iphone trôi bảo hành hay không ? Tuy nhiên, Ưu điểm lớn nhất với những sản phẩm trôi bảo hành thì thu hút người mua đó chính là sự chênh lệch về giá. Vì thế nhiều người vẫn chấp nhận mua cho mình một chiếc iphone 5s chưa active trôi bảo hành chỉ vì có thể giảm được vài triệu tiền túi mà bỏ qua chế độ bảo hành của sản phẩm.
Và hiện tại khi các bạn mua sản phẩm iphone 5s mới chưa kích hoạt tại cửa hàng Nology số 96 Trần Vỹ - Mai Dịch – Cầu Giấy – HN, các bạn sẽ được bảo hành máy trong vòng 12 tháng với giá cả ưu đãi và được tặng kèm phụ kiện theo máy gồm : củ sạc, tai nghe, và cáp micro usb.
ĐC : 96 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy- HN

ĐT : 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537
Website :http://nology.vn/dien-thoai-iphone-brand-new.htmlCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: