Đập hộp Sony xperia z4 softbank xách tay nhật bản tại hà nội

Sony vừa cho ra mắt sony xperia z4 softbank phiên nhà mạng của nhật bản, phiên bản kế nhiệm sony xperia z3 au. Modem này có chút thay đổi về phân cứng bên trong máy. Chúng ta có thể quan sát hình ảnh chụp thực tế của sony xperia z4 softbank.

Sony xperia z4 softbank sở hữu màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD. Thiết kế mặt trước không nhiều thay đổi so với Xperia Z3 au. Về tổng thể, Sony xperia z4 nhật bản trông vẫn giống với Xperia Z3 docomo với khung kim loại nguyên khối, thiết kế theo phong cách OmniBalance. Máy vẫn sở hữu camera 20,7 MP, các thông số camera tương tự như Sony xperia z3 au, nhưng phần mềm chụp ảnh được bổ sung thêm tính năng chụp đồ ăn, giúp các món ăn trông hấp dẫn hơn qua ảnh. 

Trên Sony Xperia Z4 xách tay nhật bản, Sony đã làm cho model này trở nên mỏng nhẹ hơn với độ dày chỉ 6,9 mm, nặng 144 gam. Cổng sạc đã được dời từ cạnh bên xuống cạnh dưới. Sony Xperia Z4 xách tay nhật bản được trang bị chip Snapdragon 810 64 bit mới nhất của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2.930 mAh và chạy trên hệ điều hành Android 5.0. Về kết nối, Sony Xperia Z4 au nhật bản được bổ sung công nghệ LDAC cho phép truyền dẫn âm thanh chất lượng cao (Hi-Res) không dây. 

Camera trước Sony Xperia Z4 xách tay nhật bản đã được nâng lên 5.1 MP và góc rộng 25mm giúp chụp selfie chân dung tốt hơn . Sony Xperia Z4 nhật bản có 3 nhà mạng là Sony Xperia Z4 au, Sony Xperia Z4 docomo, Sony Xperia Z4 softbank.
Sony Xperia Z4 được bán ra tại Nhật Bản với 4 màu Sony Xperia Z4 nhật bản trắng,Sony Xperia Z4 nhật bản xám,Sony Xperia Z4 nhật bản đồng và Sony Xperia Z4 nhật bản đen.
Sony Xperia Z4 nhật bản cũng đi kèm một bao da có live view hiển thị giờ và các thông báo hệ thống.

Nhiều người đang đặt ra câu hỏi, liệu có nên mua Sony Xperia Z4 nhật bản xách tay giá rẻ ở thời điểm hiện tại không ? 3 nhà mạng là Sony Xperia Z4 au, Sony Xperia Z4 docomo, Sony Xperia Z4 softbank thì nên chọn bản nào đang là từ khóa hot nhất trên internet ? Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nó nhé.

Sony Xperia Z4 nhật bản và Sony Xperia Z4 quốc tế thì gần như không khác nhau về phần cứng, chỉ khác nhau về phầm mềm, Sony Xperia Z4 nhật bản được cài phần mềm tiện ích để thuận lợi cho người dân nhật bản sử dụng vậy nên khi mang sang các nước khác thì nó phải được việt hóa để dễ sử dụng ở địa phương đó. Thời điểm mới ra thì các bạn chưa nên mua Sony Xperia Z4 nhật bản ngay vì thường sẽ rất đắt, các bạn nên đợi 2 -3 tháng sau khi ra mắt lúc đó Sony Xperia Z4 nhật bản sẽ rẻ hơn rất nhiều.


3 nhà mạng là Sony Xperia Z4 au, Sony Xperia Z4 docomo, Sony Xperia Z4 softbank thì nên chọn bản nào ?

- 3 bản Sony Xperia Z4 au, Sony Xperia Z4 docomo, Sony Xperia Z4 softbank đều giống bản quốc tế , 3 phiên bản này chỉ khác nhau về nhà mạng như viettel, vinaphone, mobiphone các bạn sử dụng các bản đều như nhau, thường thì bản nào về việt nam nhiều nhất sẽ có nhiều người sử dụng và nhiều người sử dụng thì sẽ có nhiều bản Room việt hóa fix lỗi thì bản đó sẽ càng được hoàn thiện hơn. Hiện ở trên thị trường việt có nhiều nhất là 2 nhà mạng Docomo và au. giá của Sony Xperia Z4 nhật bản sẽ được cập nhật nhanh nhất tại http://nology.vn/sony-xperia-z4-nhat-ban.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: