Địa chỉ bán samsung galaxy Note edge au nhật bản giá tốt nhất hà nội

Đến thời điểm hiện tại thì samsung vẫn thành công nhất khi cho ra hai siêu phẩm màn hình cong là Samsung galaxy S6 edgeSamsung Galaxy Note edge au Tất nhiên, sức ép của người dẫn đầu sẽ đem lại nhiều áp lực để đột phá và sáng tạo cho Samsung. Với mỗi dòng sản phẩm, hãng thường đưa vào một số tính năng mới và hữu dụng.Samsung galaxy Note edge au là điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, và nó được tích hợp nhiều tính năng mới như màn hình cong, menu tùy chỉnh trên màn cong .cảm biến vân tay hay máy đo nhịp tim. Bên cạnh đó, hãng tiếp tục đưa ra những cải tiến liên quan đến trải nghiệm sử dụng như thiết kế nắp lưng mới đẹp và đỡ bám vân tay, cấu hình mới để đảm bảo hiệu năng cao và nâng cao chất lượng máy ảnh.Với những cải tiến ở cả phần cứng và phần mềm, liệu Samsung Galaxy note edge nhật bản có thể tiếp tục gây ấn tượng với người dùng, giúp giữ vững vị trí dẫn đầu của Samsung?Thiết kế


Khi so sánh với những nhà sản xuất Apple, HTC hay Sony, Samsung thường bị chê là có thiết kế thiếu sáng tạo, và vật liệu không cao cấp bằng. Tuy nhiên, bù lại cho phần thiếu đẹp mắt thì những chi tiết trong thiết kế của Samsung lại khiến cho việc sử dụng thoải mái hơn nhiều sản phẩm của các hãng khác. Đó có thể là các góc bo tròn giúp đỡ cấn tay, hay viền màn hình trên dưới mỏng giúp giữ kích thước hợp lý dù màn hình lớn hơn. Đặc biệt Samsung còn là đơn vị đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực sản xuất điện thoại màn hình cong trên thế giới.


Samsung galaxy note edge au vẫn giữ kiểu dáng quen thuộc trên các điện thoại Samsung, nút Home cứng, nắp lưng bằng kính cường lực và viền nhựa giả kim loại. Khi so sánh với chiếc Galaxy Note 4 trước đây, có thể thấy Galaxy Note edge có kích thước thon hơn khá nhiều, dù kích cỡ màn hình chỉ nhỏ hơn 0,1 inch với viền màn hình vát. Do vậy, cảm giác khi cầm note edge trên tay không được thoải mái bằng thế hệ trước. Tuy nhiên, nếu so với các điện thoại có kích cỡ màn hình tương đương như Sony Xperia Z3, kích thước của Note edge vẫn nhỏ hơn đáng kể.

Dưới đây là những hình ảnh của Samsung Galaxy Note edge nhật au tại Nology:
Video samsung Galaxy Note edge au nhật bản trên youtube : 

Hướng dẫn test máy Samsung Galaxy Note edge au nhật bản

Mua hàng tại : http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html


Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội (Đối diện Đại Học Thương Mại )

Kinh Doanh : 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: