Khuyến mại du lịch hấp dẫn từ HOME CREDIT


Từ nay đến ngày 31/7, Home Credit Việt Nam đưa ra chương trình “Hè vui mua sắm, trúng quà cực đã ”với nhiều giải thưởng.


Khuyến mại hấp dẫn từ Home Credit

Theo đó, khách hàng vay trả góp mua các sản phẩm mà Home Credit có hỗ trợ như điện thoại, xe máy, hàng điện máy… đều có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị: 


- 2 giải đặc biệt, mỗi giải là chuyến du lịch trị giá 20 triệu đồng dành cho 02 người; 

- 06 giải nhất – mỗi giải là iPhone 6; 

- 100 giải nhì – mỗi giải trị giá 1 triệu đồng (sẽ được trừ vào khoản trả hàng tháng của khách hàng).

Để tham gia chương trình, sau khi ký hợp đồng vay mua hàng trả góp tại tất cả các cửa hàng xe máy và điện máy có hợp tác với Home Credit trong khoảng thời gian trên, khách hàng đăng ký thông tin số hợp đồng và họ tên tại website của Home Credit ( www.homecredit.vn ).Home Credit sẽ tổ chức hai đợt rút thăm, lần lượt vào ngày 02/07 và ngày 04/08/2015.

Rất nhiều khách hàng đến mua điện thoại tại Nology đã đoạt giải nhì của chương trình, bạn còn chờ gì nữa, chỉ việc đến Nology trả góp điện thoại và chờ xét duyệt trong 10 phút là có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Với thủ tục cực kì đơn giản, nhanh gọn, chỉ cần CMT + bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu + bằng lái xe không cần thế chấp tài sản là có thể sở hữu chiếc điện thoại mình yêu thích.

Mọi thông tin chi tiết trả góp vui lòng liên hệ theo SĐT: 0916 544 611 - 0968 416 111 để được nhận tư vấn của chúng tôi hoặc truy cập Website: http://nology.vn/huong-dan-mua-tra-gop-ppf.html

Chúc các bạn may mắn!

Cùng chủ đề

1 nhận xét:

  1. chương trình khuyến mại hấp dẫn của Home Credit, tham gia ngay để trúng iphone và nhiều giải thưởng có giá trị khác

    Trả lờiXóa