5 ứng dụng cho Iphone giúp tăng cường chỉ số IQ

Việc luyện tập trí não mỗi ngày với những câu hỏi logic sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng tập trung, tăng chỉ số IQ và làm giảm nguy cơ mất trí sau này. Hoạt động bên trong não bộ con người vẫn là một ẩn số với các nhà khoa học. Tuy nhiên, việc kích thích mạng lưới dây thần kinh của con người, là tăng khả năng gắn kết sẽ rất tốt cho não bộ. Cũng giống như tay, chân, trí não cũng cần "luyện tập" hàng ngày thông qua câu đố và các trò chơi logic. Dưới đây, là các ứng dụng thú vị trên điện thoại mà Nology đã tổng hợp, giúp bạn rèn luyện trí não và tăng cường chỉ số IQ.1. Lumosity
Các bạn Download Link cho hệ điều hành iOS/ Android tại đây
Lumosity là ứng dụng được tạo ra bởi các nhà thần kinh học trên thế giới, giúp cải thiện các khu vực nhất định bên trong não bộ của con người.

Ứng dụng thông minh trên iphone giúp rèn luyện não bộ


Ứng dụng thông minh trên iphone giúp rèn luyện não bộ

Ứng dụng này bao gồm các trò chơi giúp bạn tăng cường trí nhớ, sự tập trung, sự linh hoạt và khả năng giải quyết vấn đề,  tốc độ xử lý thông tin một cách nhanh nhất có thể. Các nhà phát triển cho biết, chỉ cần chơi một phần ứng dụng này mỗi ngày cũng đã thể giúp người chơi tăng cường được khả năng tư duy và tăng chỉ số IQ cơ bản.

2. NeuroNation
Link Download cho cho hệ điều hành iOS/Android


Ứng dụng cho Smartphone giúp bạn tăng chỉ số IQ

Ứng dụng cho Smartphone giúp bạn tăng chỉ số IQ

Ứng dụng NeuroNation mang đến cho người dùng các bài luyện tập cơ bản miễn phí, giúp rèn luyện trí não một cách hiệu quả. Ứng dụng sẽ bắt đầu với 3 bài tập cơ bản xoay quanh 3 chủ đề chính là: logic, ghi nhớ và tập trung. Bài luyện tập sẽ lần lượt mở khóa ở các cấp độ cao hơn khi bạn hoàn thành nó. Bên cạnh đó, NeuroNation  cũng chấm điểm và thống kê ưu, nhược điểm cũng như thế mạnh trong tư duy của bạn để bạn có thể khắc phục hoặc phát huy một cách hiệu quả nhất.

3. Elevate
Link Download tại đây iOS/ AndroidĐây là ứng dụng từng được Apple bình chọn là hay nhất trên iPhone vào năm 2014, Elevate giúp cải thiện khả năng đọc, ghi nhớ và sự tập trung cho người dùng. 

Ứng dụng độc đáo trên Iphone

Ứng dụng độc đáo trên Iphone

Ứng dụng gồm nhiều trò chơi nhỏ cân bằng giữa các câu đố và không bỏ lỡ tính chất giải trí, làm cho người chơi cảm thấy thoải mái và không nhàm chán. Ngược lại kích thích khả năng tư duy của não bộ làm bạn cảm thấy hứng thú hơn.

4. Peak
Link Download cho iOS/ Android tại đây
Cũng giống như Lumosity, Ứng dụng Peak được thiết kế dựa trên các nghiên cứu giáo dục và khoa học giúp người dùng cải thiện trí nhớ, sự linh hoạt trong việc giải quyết các vấn đề. 

Ứng dụng thông minh giúp tăng IQ trên Iphone


Ứng dụng thông minh giúp tăng IQ trên Iphone

Sau mỗi lần chơi, Peak sẽ đánh giá, phân tích kết quả dưới dạng biểu đồ. Giúp bạn có thể so sánh với những người chơi khác và xây dựng cho mình một chương trình luyện tập mang tính cá nhân để đạt được hiệu quả rõ cao hơn.

5. Fit Brains Trainer
Các bạn tải ứng dụng tại đây : iOS/ Android

5 ứng dụng di động giúp bạn tăng cường chỉ số IQ

5 ứng dụng di động giúp bạn tăng cường chỉ số IQ

Fit Brains Trainer là ứng dụng bao gồm hơn 360 trò chơi và câu đố độc đáo, giúp bạn rèn luyện trí óc và tư duy một cách logic. Các phần chơi càng về sau sau sẽ càng khó dần để tạo thử thách cho người chơi. Đồng thời, bạn cũng có thể theo dõi kết quả của mình để cải thiện thành tích và so sánh với các bạn chơi khác.


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: