Cách kiểm tra Iphone 6 lock và quốc tế

Trước sức nóng của iPhone 6 và 6 Plus trong thời gian gần đây, không những các phiên bản quốc tế được xách tay về nước mà còn cả những phiên bản khóa mạng cũng đã xuất hiện tại Việt Nam với mức giá rẻ hơn. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra iPhone 6 lock hay world nhé.

1. Nhận biết iPhone 6 lock và bản quốc tế thông qua bề ngoài

– Trên thực tế iPhone 6 lock và word bề ngoại lẫn bên trong cả 2 đều hoàn toàn như nhau chỉ là hãng Apple đã khóa các máy lock theo một số nhà mạng nên dùng sim khác không được vì thế muốn sử dụng được sim của bạn thì phải unlock.

– Vậy dù các nhà buôn iPhone hay cá nhân nào mua iPhone 6 lock về vẫn phải unlock iPhone 6 của mình, có 2 cách unlock iPhone phổ biến nhất:

+ Unlock bằng sim ghép : thực chất sim ghép là 1 bảng mạch nhỏ ghép cùng với sim bạn muốn sử dụng và chức năng của sim ghép chính là đánh lừa đó là sim nhà mạng khóa của iPhone nhưng nếu iPhone 6 unlock bằng cách này bạn dể ràng phân biệt chỉ cần tháo khay sim nếu thấy có thêm 1 bản mạch ghép cùng sim thì đó chính là Iphone 6 lock đang được unlock.

Cách kiểm tra Iphone 6 lock và quốc tế
Khay sim cho sim ghép trên Iphone 6 lock

+ Unlock iPhone bằng code của nhà mạng khóa: hiểu cách này nó là iPhone được hãng Apple khóa theo nhà mạng nhất định ý định người dùng Iphone 6 lock at&t, sẽ chỉ được dùng sim nhà mạng đó tuy nhiên 1 số nhà mạng cũng cho phép người dùng iPhone chuyển đổi khác bằng cách người dùng iphone 6 lock softbank sẽ phải bỏ 1 khoản tiền để unlock cho nó. 

2. Check iMei iPhone để kiểm tra iPhone 6 lock hay word

Có 2 cách 

- Cách thứ nhất: check Imei cho  iPhone 6 free

Một số trang tiêu biểu như:

+ imeidata.net : cho check imei miễn phí với 3 imei 1 ngày.

iphone 6 lock st&t nhà mạng khóa
iphone 6  lock st&t nhà mạng khóa

iphone 6 bản quốc tế
Kết quả Iphone 6 bản quốc tế

+ http://dev.mk/iphone-simlock-status-imei-checker/ :  trang này có thể dùng nhanh và chính xác nhất cho việc check Imei

Check iphone 6 lock softbank
Check Imei cho Iphone 6 lock

Cách 2 : Check imei mất một khoản phí

– Với một số thông tin như iPhone 6 lock có bị blacklist (người dùng trước đó báo mất máy với nhà mạng) hay nhà mạng lock iPhone 6 đó hay iPhone 6 đó có mua code để unlock hay không thì cần mất phí để check ra ở các trang trên tại các mục tương ứng.

Thông thường thì mình hay vào trang imeidata.net để kiểm tra và thấy khá chính xác bạn có thể tận dụng vào đó để kiểm tranh nhanh chóng để đỡ mất phí và thời gian. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: