Mẹo phá khóa màn hình android khi mất mật khẩu


Bạn vô tình quên mất mật khẩu khóa màn hình điện thoại hay đã có ai đó thay đổi mật khẩu điện thoại của bạn. Bạn đang loay hoay mãi mà không thể nào mở được khóa để có thể sử dụng điện thoại được. 
Và cách bạn thường xử lí là đem ra cửa hàng sửa chữa để họ chạy lại chương trình. Là đội ngũ bên kỹ thuật, chuyên sửa chữa điện thoại tôi thấy rằng các bạn có thể tự mình bẻ khóa được nó. Dưới đây tôi xin trình bày kinh nghiệm mở khóa màn hình android khi mất mật khẩu của mình để mọi người có thể tự mình bẻ khóa nó được.

1. Cách thường dùng nhất để phá khóa màn hình android khi mất mật khẩu

Bước 1

Nhấp chọn vào Forgot Password hoặc Forgot Pattern trên màn hình khóa điện thoại của bạn. Nếu bạn đã nhập mật khẩu không chính xác 5 lần thì bạn sẽ nhận được một popup yêu cầu nếu bạn quên mật khẩu của bạn. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy chọn Forgot Password trong popup thông báo đó.

bẻ khóa màn hình android khi quên mật khẩu
bẻ khóa màn hình android khi quên mật khẩu

Bước 2

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một tùy chọn để chọn xem bạn có muốn mở khóa điện thoại của bạn thông qua việc trả lời các câu hỏi bảo mật mà bạn đã thiết lập khi bạn sử dụng thiết bị của bạn lần đầu tiên. Một lựa chọn khác là đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của bạn. Để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, hãy nhấp vào Enter Google account details. Để trả lời các câu hỏi bảo mật, hãy nhấp vào Answer question.

Phá khóa màn hình Android
Mở khóa màn hình android khi quên mật khẩu

Bước 3

Nếu bạn đang sử dụng cách trả lời câu hỏi bảo mật thì bạn chỉ cần gõ câu trả lời của câu hỏi. Nếu bạn sử dụng phương pháp đăng nhập bằng tài khoản Google, hãy gõ tên truy cập và mật khẩu của tài khoản Google của bạn và nhấp vào Sign in. Trong trường hợp bạn không nhớ thông tin đăng nhập tài khoản Google của bạn, bạn có thể thiết lập lại thông tin đăng nhập Google của bạn thông qua việc truy cập vàotrang này. Sau khi bạn hoàn tất việc đặt lại mật khẩu cho tài khoản Google, hãy quay lại và nhập thông tin đăng nhập Google mới của bạn để mở khóa điện thoại.

Mở khóa màn hình android khi quên mật khẩu
Mở khóa màn hình android khi quên mật khẩu

Bước 4

Sau khi trả lời câu hỏi bảo mật của bạn một cách chính xác hoặc nhập đăng nhập tài khoản Google hoàn tất, bạn sẽ được cấp một tùy chọn để thiết lập mật khẩu khóa mới, chẳng hạn như mã PIN hay một mô hình mật khẩu.


2. Cách mở khóa điện thoại mà không có kết nối Internet.

Theo kinh nghiệm của mình, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng cách này như một phương sách cuối cùng vì sử dụng phương pháp này sẽ xóa tất cả các dữ liệu trên điện thoại của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này nếu các phương pháp khác không làm việc trên thiết bị của bạn, đặc biệt nếu bạn chưa sao lưu các dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android của bạn.

Bước 1

Trước hết, hãy tắt điện thoại và đưa điện thoại về chế độ Recovery Mode. Các thiết bị Android khác nhau sẽ có các cách khác nhau để khởi động vào chế độ này, nhưng tất cả đều sử dụng các phím phần cứng. Đối với hầu hết các thiết bị Android, bạn sẽ cần phải giữ một số phím phần cứng cùng một lúc, ví dụ như các phím Home, Power, Volume và Camera. Nếu bạn không biết cách thì hãy lên Google để tìm kiếm cách đưa điện thoại của mình về chế độ Recovery Mode.

Mẹo mở khóa màn hình android khi quên mật khẩu


Bước 2

Một khi bạn đã đưa điện thoại về chế độ Recovery, Vào Wipe data/Factory ( Di chuyển bằng các phím tăng giảm âm lượng và lựa chọn bằng phím Power).

Mẹo phá khóa màn hình android khi quên mật khẩu

Bước 3

Tiếp theo, Di chuyển xuống Yes – delete all user data và nhấn nút Power trên thiết bị của bạn.

Phá khóa màn hình Android

Bước 4

Quá trình thiết lập lại có thể mất một thời gian và một khi thiết lập lại được hoàn tất, bạn hãy chọnReboot system now để khởi động lại điện thoại và điện thoại của bạn sẽ khởi động mà không yêu cầu nhập lại mật khẩu.

Trên đây là 2 cách mà các bạn có thể tìm hiểu xem hướng dẫn và làm theo và nếu các bạn cảm thấy khó hay rắc rối thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ sửa chữa của Nology: http://nology.vn/dich-vu-sua-chua.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: