Hướng dẫn cài đặt và sử dụng bảo mật vân tay trên Sky A900Sky A900 hay còn có tên gọi khác là Sky Vega Secret Up. Chiếc điện thoại này được xem là một trong những Smatphone cao cấp nhất hiện nay của hãng Pantech. Nếu ngày trước Sky là một hãng điện thoại nội địa Hàn Quốc người Việt muốn sử dụng thì đa phần đều phải qua xách tay mà mọi người thường gọi là Sky A900 xách tay . Tuy nhiên với nhu cầu mở rộng thị phần của mình sang các nước khác thì nay Sky A900 chính hãng đã được bán tại Việt Nam.  
Cách cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900
Cách cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900

Sky A900 được trau chuốt hơn về phần thiết kế, máy được trang bị màn hình hiển thị lên tới 5.6 inch cùng với độ phân giải Full HD. Máy sở hữu một cấu hình mạnh mẽ, Sky A900 thu hút được đông đảo người dùng trên toàn cầu.
Cách sử dụng bảo mật vân tay trên Sky A900
Cách sử dụng bảo mật vân tay trên Sky A900

Một trong những tính năng hot và làm nên tên tuổi của Sky A900 đó chính là cảm biến vân tay từ người tiền nhiệm Sky A890. Về kích thước hay hình dạng nút cảm biến vân tay của máy đều được lấy ý tưởng từ Sky A890. Không chỉ dừng lại ở đó Sky A900 có một chiếc camera cũng cùng kích thước, cùng hình dạng với chiếc nút cảm biến vân tay này. Đây được xem là điểm nhấn của dòng sản phẩm mới này. Bên cạnh đó, mặt lưng của máy còn có một chiếc loa đặt song song với camera sau và nút cảm biến vân tay máy .
Cách sử dụng tính năng bảo mật vân tay trên Sky A900
Cách sử dụng tính năng bảo mật vân tay trên Sky A900

Đặc biệt, nút cảm biến vân tay trên Sky A900 còn có tác dụng như bàn dê chuột, một phím tắt nhanh giúp tắt nhanh các ứng dụng trước. Chức năng đăng ký vân tay trên máy chỉ hỗ trợ tối đa 2 vân tay để mở khóa, tốc độ mở khóa trên chiếc Sky này nhanh hơn hẳn so với iPhone 5S.
Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900
Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900
Trên chiếc iPhone 5S muốn sử dụng tính năng bảo mật vân tay bạn cần phải nhấn vào nút cứng Home ở mặt trước máy, trong khi đó trên chiếc Sky A900 chỉ cần trượt dọc ở nút cảm biến vân tay phía sau lưng máy là có thể sử dụng tính năng này. Để sử dụng công nghệ bảo mật vân tay trên điện thoại Sky A900 các bạn vào phần Setting và cài đặt vân tay. Tại đây, sẽ có từng bước hướng dẫn bạn biết cách thiết lập vân tay ra sao và để cho dễ sử dụng nhất. Trong quá trình này máy sẽ yêu cầu 5 lần check vân tay hợp lệ.


Tiếp theo bạn cần nhập mã pin để tránh trường hợp máy không nhận diện dấu vân tay. Sau khi thiết lập dấu vân tay xong, các bạn có thể thiết lập mở khóa bằng các tùy chọn mặc định trên máy như vẽ mẫu hình, đặt mật khẩu và nhận diện khuôn mặt. Để tiện lợi, nếu bạn không muốn nhập mật khẩu hay vẽ mẫu hình gây mất thời gian thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ phía sau cảm biến vân tay. Điều này có nghĩa là tính năng nhận diện vân tay sẽ hoạt động song song với các thiết lập mở khóa trên máy.
Hướng dẫn sử dụng  bảo mật vân tay trên Sky A900
Hướng dẫn sử dụng  bảo mật vân tay trên Sky A900
Ưu điểm của tính năng bảo mật vân tay Sky A900 là giúp bảo mật cao hơn, mở khóa nhanh gọn hơn, bạn sẽ không thể mở khóa máy nếu không phải "chính chủ". Sau khi thiết lập tính năng bảo mật vân tay xong, bạn đi đến trải nghiệm những ứng dụng bảo mật tuyệt vời trên chiếc smartphone này.

Đầu tiên phải nói đến tính năng bảo mật Secret Box của máy, với tính năng này sẽ giúp bạn ẩn hết các dữ liệu cũng như hình ảnh, nội dung, video lưu trữ trong máy mà bạn không muốn cho người khác xem. Người khác chỉ có thể xem được khi có vân tay của bạn mới mở và xem bình thường các tài liệu đã ẩn.
Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900
Hướng dẫn cài đặt bảo mật vân tay trên Sky A900

Ngoài tính năng trên Sky A890 còn bổ sung thêm tính năng thú vị khác đó là  tính năng Secret Mode, đây là một chế độ riêng tư. Tính năng này giúp bạn ẩn các ứng dụng hay số điện thoại để chỉ có mình bạn mới có thể dùng tới nó còn nếu người khác dùng điện thoại của bạn thì không thể biêt và truy cập vào số điện thoại hay ứng dụng mà bạn đã ẩn. Với tính năng này còn giúp bạn để ấn các tin nhắn đến hay cuộc gọi đến, chỉ khi bạn truy cập vào Secret Mode thì mới có thể đọc tin nhắn hoặc xem các cuộc gọi nhỡ.Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: