Iphone 6 với những điểm nhấn đáng được lựa chọn

Đến thời điểm này thì chiếc ngôi vẫn nghiêng về phía Iphone 6. Và có lẽ phần nào đó bạn đọc cũng biết rằng vì sao Iphone 6 lại được ưa chuộng đến như vậy. Nhưng dường như những lý do ẩn sâu trong chiếc iphone 6 này thì không mấy ai biết đến. Để nhìn nhận rõ về nó dưới đây mình đưa ra một số tính năng vợt trội chỉ có ở iphone 6 mà nhiều người dùng yêu thích.
Iphone 6 với những điểm nhấn đáng được lựa chọn

Điện thoại Iphone 6

Thiết kế màn hình:Trước hết nhìn từ bên ngoài thì ai cũng có thể phát hiện ra một phong cách thiết kế hoàn toàn mới mà Apple đã dành riêng cho iphone 6. Với độ dày 6.9mm, iphone 6 được xếp vào hàng ngũ những smartphone mỏng nhất thế giới không những thế, iphone 6 với màn hình 4.7 inch khiến nhìn ra sự tương phản giữa các lần gia tăng kích thước của apple thì đây là lần gia tăng kích thước lớn nhất trong lịch sử phát triển của Apple.
Iphone 6

Đột phá kích thước Iphone 6

Chip xử lý SoC A8 tốc độ cao: Apple đã trang bị trên Iphone 6 chip xử lý SoC A8 hoàn toàn mới có thể nó là mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Tiết kiệm được năng lượng hơn 50% nhờ vi xử lý A8 và có được hiệu suất làm việc cao. SoC A8 tốc độ cao trên iphone 6 có CPU nhanh hơn 25% so với SoC cũ và vi xử lý cũng nhanh hơn đến 48 lần mang lại cho người dùng sự thoải mái khi dùng và chơi game thật mượt mà.

Camera iSight mới: giống như Iphone 5s thì iphone 6 vẫn sở hữu camera với độ phân giải 8Mp nhưng điểm tôi muốn nói đến ở đây đó là nó đã được cải thiện khá nhiều cả về mô dun và phần mềm đi kèm và có một cảm biến iSight hoàn toàn mới cho phép người dùng quay video 1.080p tại 60fps, quay video Slo-mo tại 240 fps.
iphone 6 xách tay
Camera của Iphone 6

Phần mềm gọi điện miễn phí: Camera trước của iphone 6 không chỉ phục vụ việc chụp ảnh tự sướng mà nó còn kết nỗi những người thân sống xa nhau lại với nhau bằng phần mềm Face time. Mọi người gọi điện cho nhau có thể nhìn thấy nhau dù ở rất xa và đem lại cho họ cảm thấy dường như họ đang ở cạnh nhau. Một phần mềm hữa ích được cài đặt trên Iphone 6 mà nhiều người dùng thích thú. Tính năng chụp ảnh tự sướng nhanh cũng được bổ sung: iPhone 6 có thể chụp 10 bức ảnh trong vòng 1 giây và sau đó người dùng có thể chọn ra bức ảnh đẹp nhất. Camera trước của iPhone 6 cũng có thể sử dụng cảm biến để tự động chụp những bức ảnh HDR.
bán iphone 6
Phầm mềm Face time trên iphone 6

Dung lượng lưu trữ: Nâng tầm mới trên iphone thế hệ iphone 6 được apple trang bị thêm loại có dung lượng cực lớn với bộ nhớ lên tới 128GB đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của người dùng.
Với những tính năng vượt trội như vậy người dùng không khỏi háo hứng muốn sở hữu. giá Iphone 6 chỉ tầm trên 14 triệu một chút là bạn đã có trên tay chiếc điện thoại tuyệt hảo này. Hãy là người có sự lựa chọn thông minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy vui lòng truy cập website:http://nology.vn/dia-chi-ban-iphone-6-gia-re.html
ĐT: 0916 544 611 - 0968 416 111
Địa chỉ: 96 Trần Vĩ - Cầu Giấy - Hà Nội


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: