Hướng dẫn nâng cấp IOS 8.4 cho Iphone 6/6 Plus

Với nhiều tính năng vượt trội cũng như fix được các lỗi cơ bản trong phiên bản iOS 8.3 trước đó. Và nếu bạn cắm iPhone vào iTunes, bạn sẽ không cần nhiều bộ nhớ trống đến vậy mà chỉ cần có 610 MB là có thể nhanh chóng nâng cấp được lên iOS 8.4. Hãy cùng với Nology đến với bài hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp lên iOS 8.4 cho iPhone 6.

Hướng dẫn nâng cấp IOS 8.4 cho Iphone 6/6 Plus

Cách nâng cấp Iphone 6 lên IOS 8.4


1, Phiên bản iOS 8.4 tương thích với các thiết bị sau:
Trước khi tải về và cài đặt iOS 8.4 cho chiếc dế yêu của mình, bạn cần lưu ý rằng đây là bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị iOS gồm:
- iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5 và iPhone 4s
- iPad Air, iPad 4, iPad 3 và iPad 2
- iPad mini Retina, iPad mini thế hệ thứ nhất
- iPod touch thế hệ thứ năm

2, Chuẩn bị
-Trước khi tiến hành cài đặt phiên bản IOS 8.4 bạn cần phải sao lưu dữ liệu
- Bạn luôn cần chú ý đến việc sao lưu iPhone, iPad và iPod touch trước khi cập nhật thiết bị lên phần mềm iOS mới nhất. Và có thể sao lưu bằng cách sử dụng iTunes hoặc iCloud.

Lưu ý: Nếu bạn đã jailbreak thiết bị thì không nên nâng cấp lên iOS 8.4 bởi vì chúng tôi chưa thể xác định được liệu bản jailbreak iOS 8.1.3 - 8.3 mà TaiG phát hành liệu có hoạt động tốt với iOS 8.4 không?nên tốt nhất các bạn không nên thử.

Cách nâng cấp Iphone 6 lên IOS 8.4

Thủ thuật nâng cấp Iphone 6/6 Plus lên IOS 8.4

3, Hướng dẫn tải về và cài đặt iOS 8.4 qua OTA
-Trước khi tải về và cập nhật iOS 8.4, bạn hãy cắm sạc cho iPhone, iPad hoặc iPod touch để đảm bảo rằng thiết bị không bị hết pin trong quá trình cập nhật.
-Có thể mất đến vài phút cho tới một giờ khi bản cập nhật được tải về và cài đặt. Điều này  còn phụ thuộc vào cách xử lý của máy chủ của Apple và vào kết nối mạng bạn đang sử dụng. 
Lưu ý : Bạn nên kết nối iPhone 6 với mạng wifi chứ không nên sử dụng mạng 3G để cài đặt để tiết kiệm chi phí vì quá trình cài đặt tương đối lâu.
Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng Settings, nhấn chọn General => Software Update. iOS sẽ tự động kiểm tra bản cập nhật và thông báo rằng bản cập nhật iOS 8.4 đã có sẵn.
Tiếp theo, bạn nhấn vào Download để tải về bản cập nhật. Chờ cho tới khi việc tải về hoàn tất, bạn nhấn vào Install để cài đặt bản đã cập nhật.

3, Tải về và cài đặt iOS 8.4 thông qua iTunes
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về và cài đặt phiên bản iOS 8.4 qua iTunes bằng cách: tải về bản cập nhật iOS 8.4 từ liên kết chính thức Nology cung cấp dưới đây và sử dụng iTunes để cập nhật hệ điều hành bằng tay.

Có thể bạncần cài đặt iOS 8.4 bằng iTunes vì có thể thiết bị của bạn không còn đủ bộ nhớ để cập nhật không dây.
Trước khi cắm thiết bị iOS vào máy tính để cập nhật, bạn hãy kiểm tra xem liệu điện thoại bạn có đang sử dụng phiên bản iTunes mới nhất hay không. Bằng cách nhấn vào iTunes ở thanh Menu và nhấn vào “Check for updates.”

Sau đây là các bước cụ thể:
Bước 1. Bạn kết nối thiết bị iOS với máy tính bằng cáp USB. Chờ tới khi iTunes mở ra và kết nối được với thiết bị Iphone 6.

Bước 2. Nhấn vào biểu tượng thiết bị ở bên trái nút iTunes Store góc phải.

Bước 3. Chọn “Check for Update”. Nếu bản cập nhật iOS 8.4 đã có sẵn thì iTunes sẽ tự động tải về và cập nhật thiết bị.

Bước 4. Sẽ có một cửa sổ hiện lên thông báo cho bạn biết bản cập nhật mới đang có sẵn. Bạn nhấn vào nút Download and Update.
Thủ thuật nâng cấp Iphone 6/6 Plus lên IOS 8.4

Hướng dẫn nâng cấp IOS 8.4 cho Iphone 6/6 Plus

Bước 5. iTunes sẽ hiện thông báo để bạn biết các điểm đáng chú ý trong bản cập nhật iOS 8.4. Bạn chọn Next, sau đó chọn tiếp nút Agree để đồng ý với các điều khoản và dịch vụ.

Thủ thuật nâng cấp Iphone 6/6 Plus lên IOS 8.4

IOS 8.4 những tính năng đáng nâng cấp

Bước 6. iTunes sẽ tải về một tập tin firmware (có thể mất khá nhiều thời gian bạn nên kiên nhẫn chờ đợi bởi tập tin này có kích thước 2.0 GB).
Sau khi đã tải về các tập tin, iTunes sẽ xử lý, giải nén và cài đặt phần mềm.

Bước 9. Bạn không nên ngắt kết nối giữa điện thoại và máy tính cho tới khi việc cập nhật thiết bị được hoàn tất. Quá trình này sẽ diễn ra khoảng vài phút, điện thoại Iphone 6 của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 8.4 và khởi động lại một hoặc hai lần trong suốt quá trình. Đến khi màn hình hiện dòng chữ Hello là thiết bị đã cập nhật thành công hệ điều hành mới. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để có thể bắt đầu sử dụng thiết bị.


Trên đây, mình đã hướng dẫn các bạn cách tải về và cài đặt phiên bản iOS 8.4 cho iPhone 6. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc liên hệ Hotline kỹ thuật Nology : 0466.868.143 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: