Hướng dẫn đăng xuất massenger trên iphone 5 cũ

Ứng dụng facebook massenger ngày càng trở nên phổ biến và sử dụng vô cùng tiện lợi mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm thích thú. Nhưng đôi khi ta lại thấy sự bất lợi mà nó mang lại, nhiều người dùng ứng dụng này trên iphone 5 đã tỏ vẻ bực bội. facebook massenger chứ đựng nhiều nội dung tin nhắn có thể là bạn cần giữ bí mật cho riêng mình nhưng thật là khó chịu, muốn out mà không tìm được nối thoát hoặc có thể là bạn mua lại Iphone 5 cũ nhưng trong máy ứng dụng vẫn chưa thoát khỏi nick fb của họ. Và để bạn có thể tìm được cách out nick facebook ra khỏi phần mềm facebook massenger, dưới đây mình sẽ đưa ra hướng dẫn đăng xuất massenger trên iphone 5 cũ.
Đăng xuất massenger trên iphone 5 cu
Iphone 5 cũ

Để đăng xuất ứng dụng facebook massenger trên hệ điều hành iOS cho iphone 5 cũ, trước tiên bạn mở ứng dụng Facebook trên thiết bị, chọn vào mục Xem thêm bên dưới cùng, kéo xuống dưới chọn tiếp mục Thiết lập, trong Thiết lập chọn vào mục Bảo mật.

Đăng xuất massenger trên iphone 5 cu


Sau đó bạn chọn tiếp mục Phiên hoạt động. Tới đây, cần chú ý xem những phiên hoạt động có tên Facebook Messenger trên iOS, bấm vào dấu X bên cạnh hoạt động đó để tắt nó đi. Sau đó khởi động lại ứng dụng và đăng nhập với tài khoản Facebook bất kỳ.

Hướng dẫn đăng xuất massenger trên iphone 5 cũ
Hướng dẫn đăng xuất massenger trên iphone 5 cũ


Đăng xuất Massenger trên iphone 5 cũ
đăng xuất Massenger trên iphone 5 cũ

Đến đây thì đã xong, bạn có thể yên tâm khi có người cầm điện thoại mà không sợ ai đó có thể lén xem tin nhắn của bạn hoặc bạn có thể nhập nick facebook khác tùy ý. Chỉ cần chỉ vài bước thôi thì việc đăng xuất Massenger trên iphone 5 cũ thật đơn giản phải không. khi bạn có thắc mắc muốn giải đáp ngay lập tức thì hãy đến với chúng tôi. chúng tôi có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn nếu có thể.

Cùng chủ đề

2 nhận xét:

 1. Mình cần mua ip5 cũ giá rẻ ở Hà Nội, ai biết chỉ mình với

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn có thể ghé qua Nology nhé
   địa chỉ: 96 Trần Vĩ - Cầu Giấy Hà Nội
   tham khảo website để biết thêm thông tin:http://nology.vn/iphone-5-cu.html

   Xóa