Mất tài khoản iCloud thì phải làm thế nào?

Các dòng máy của Apple nổi tiếng với việc bảo mật cao. Điều này làm người dùng vô tư lưu dữ liệu thoải mái mà không lo hỏng máy vì đã có iCloud. Nhưng một ngày nào đó bạn quên mất mật khẩu và không biết làm thế nào để lấy lại được. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo một vài hướng dẫn sau để lấy lại mật khẩu khi bị quên.

Bước 1: Bạn vào cài đặt, vào Safari trên thiết bị của bạn và truy cập vào https://iforgot.apple.com, nhập ID Apple và bấm tiếp theo.


Hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud

Bước 2: Tích chọn Enter Your Apple ID > nhập địa tài khoản Apple ID mà bạn muốn reset lại mật khẩu vào  sau đó nhấn Next để hoàn tất.


Mất tài khoản iCloud thì phải làm thế nào?

Bước 3: Nếu chọn Reset By Email. Lúc này sẽ hiện ra thông báo như hình dưới bạn truy cập vào địa chỉ email mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Apple ID.


Lấy lại mật khẩu iCloud qua email

Khi đó hệ thống sẽ hỏi bạn những thông tin cơ bản để tìm lại được ID Apple như: họ, tên, email hiện tại và email trước đây bạn dùng đăng ký tài khoản Apple. Sau đó bạn mở email mà Apple vừa gửi rồi làm theo hướng dẫn để lấy lại ID

Còn nếu bạn chọn Answer Security Questions. Tại đây sẽ là bước xác nhận ngày tháng năm sinh mà bạn đã ghi trong tài khoản iCloud. Nếu xác nhận thành công sẽ chuyển sang biểu mẫu cho phép bạn reset password với việc nhập mật khẩu mới cho tài khoản iCloud và iTunesLấy lại mật khẩu iClould qua câu hỏi bí mật


Lấy lại mật khẩu iClould qua câu hỏi bí mật

Vừa rồi Tapchimonile đã hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản iCloud trong trường hợp bạn không nhớ mật khẩu. Chỉ mất chưa đầy 10 phút là bạn có thể lấy lại được mật khẩu iCloud khi bạn quên. Việc lấy lại mật khẩu như trên được hiểu như là bước bạn reset password để lấy mật khẩu mới. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: