Hướng dẫn nâng cấp Iphone 4s/5/5s/6 lên phiên bản IOS 9 mới nhất

IOS 9 - Hệ điều hành mới nhất của Apple đã giới thiệu từ tháng 6.Tuy vậy, cũng phải đợi đến tháng 9 (theo dự kiến) thì người dùng mới có thể  sở hữu phiên bản chính thức của hệ điều hành này. Đáng chú ý, dung lượng gói cài đặt iOS 9 chỉ khoảng 1,8 GB, trong khi dung lượng trước đó dành cho iOS 8 lên đến 4,7 GB, một thay đổi lớn từ Apple cho quá trình nâng cấp hệ điều hành. Để trải nghiệm IOS 9 ngay từ hôm nay, chỉ có 1 cách duy nhất đó chính là cài đặt phiên bản beta của IOS 9. Nology sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt IOS 9 mới nhất trong bài viết này.

Hướng dẫn nâng cấp Iphone 4s/5/5s/6 lên phiên bản IOS 9 mới nhất


iOS 9 mang lại nhiều tính năng mới mẻ hơn so với phiên bản cũ: cải thiện những ứng dụng mặc định, tính năng tiết kiệm pin mới, đa nhiệm thay đổi hoàn toàn trên iPad, bảo mật tốt hơn và rất nhiều những cải tiến khác. Và dĩ nhiên những tính năng này khiến cho tất cả chúng ta muốn được thử nghiệm iOS 9 sớm nhất có thể, mặc dù biết rằng nó có thể vẫn còn nhiều lỗi, nhưng dường như sự hấp dẫn của nó đã che lấp đi hoàn toàn khuyết điểm này.

Nếu bạn đã quyết định sử dụng iOS 9 Beta 3 trước khi có phiên bản thương mai chính thức thì dưới đây là các bước cụ thể để giúp bạn có thể thỏa mong ước của mình. Nhưng trước hết, bạn phải đảm bảo thiết bị của mình được hỗ trợ để cài đặt iOS 9 Beta 3 bằng cách đối chiếu với hình ảnh dưới đây.

cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất

Cách nâng cấp IOS 9 mới nhất

Sau đây là cách cài đặt chi tiết cho iOS 9 beta

Bước 1: Đây là bước quan trọng nhất mà bạn cần thực hiện, không chỉ riêng việc nâng cấp iOS 9 Beta 3 mà còn tất cả những phiên bản khác, đó là sao lưu dữ liệu. Mặc dù Apple có hệ thống lưu trữ đám mây iCloud để sao lưu dữ liệu nhưng Apple vẫn khuyến cáo người dùng sử dụng iTunes bởi dù sao, nó vẫn đảm bảo hơn để tránh việc bị thiếu sót bất kì một thứ gì quan trọng ở trong thiết bị.
cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất
IOS 9 dành cho Iphone, Ipad

Bước 2: Sau khi đã sao lưu hoàn tất, bạn hãy vào trang của Apple Beta Software Program, và chọn tham gia chương trình thử nghiệm của hãng.
cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất

Hướng dẫn cách nâng cấp IOS 9 cho Iphone

Bước 3: Sử dụng thiết bị iPhone/iPad mà bạn muốn nâng cấp lên iOS 9 để vào trang https://beta.apple.com/profile, đăng nhập, và tải xuống tập tin cấu hình hệ thống. Dĩ nhiên việc đăng nhập này cần điền tài khoản Apple ID và mật khẩu đã sử dụng để tham gia chương trình Apple Beta Software Program.

cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất
IOS 9 cách cài đặt và trải nghiệm
Bước 4: Một khi việc tải xuống hoàn tất, thiết bị sẽ tự động chuyển bạn sang phần nâng cấp trong Settings của máy, ở đây, bạn chọn Install như trong hình, và dĩ nhiên cần phải đồng ý với những điều khoản mà Apple đưa ra cho người dùng.

cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất

Hướng dẫn cách nâng cấp IOS 9 cho Iphone

Điều lưu ý ở đây là bạn phải đảm bảo dung lượng pin hiện tại trên 50% để quá trình cài đặt được thực hiện

Bước 5: Việc bạn cần làm bây giờ là cắm sạc cho máy đề phòng trường hợp hết pin đột ngột và ngồi đợi quá trình cài đặt kết thúc. Tới lúc này thì còn chờ gì nữa mà không tận hưởng những gì mà iOS 9 mang lại cho chiếc dế cưng của bạn.

cách nâng cấp iphone lên ios 9 nhanh nhất
Hướng dẫn cách nâng cấp IOS 9 cho Iphone


Nếu bạn lo lắng về những sự cố có thể xảy ra trong quá trình cài đặt, hoặc bạn chưa nắm kỹ được các bước tiến hành hãy mang máy đến cửa hàng Nology số 96 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy - HN, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Nology sẽ giúp bạn cài đặt và nâng cấp một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật : 0466.868.143
Xem video hướng dẫn chi tiết tại đây
           

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: