Iphone 5c Lock - cách khắc phục lỗi trừ tiền khi khởi động lại

Trên các diễn đàn công nghệ, tôi thường đọc tin tức và thấy nhiều người dùng phản ánh khi dùng iPhone 5c lock, tài khoản điện thoại của họ bị trừ tiền liên tục sau khi tháo SIM lắp lại hay khi máy sập nguồn khởi động lại cũng như tắt và mở lại các ứng dụng iMessage hay Facetime. Họ có gọi điện cho bên chăm sóc khách hàng của loại sóng mình đang dùng và được biết tài khoản bị trừ tiền nguyên nhân do điện thoại tự gửi đi các tin nhắn đến đầu số điện thoại nước ngoài và nó là cuả Nhật, với cước phí mỗi tin nhắn là 2.500 đồng. Chính vì vậy với sự am hiểu của tôi, tôi sẽ giải thích cụ thể cho các bạn hiểu và đồng thời đưa ra cách khắc phục lỗi iphone 5c lock trừ tiền khi khởi động lại.

Iphone 5c Lock - cách khắc phục lỗi trừ tiền khi khởi động lại
Điện thoại Iphone 5c lock Nhật

Cách khắc phục lỗi iPhone 5C lock trừ tiền khi khởi động lại máy

Khi bạn kích hoạt dịch vụ iMessage và Facetime thì mặc định máy sẽ chọn là kích hoạt bằng Sim. Và để khắc phục bạn hãy chọn kích hoạt bằng mail như vậy sẽ không còn hiện tượng này nữa, cách làm rất đơn giản như sau:

Vào Cài đặt > Tin nhắn > Gửi & nhận

Iphone 5c lock Nhật
Điện thoại Iphone 5c lock

Tại đây bạn hãy nhập địa chỉ iCloud vào và tích chọn có dấu “v” ở đầu. Như vậy, chỉ với một thao tác khá đơn giản bạn có thể khắc phục lỗi trừ tiền trên điện thoại iPhone 5C bản lock mà không lo khi có ý định mua nó. Chúc bạn thành công.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: