Iphone 6 lock với những hạn chế cần lưu ý

IPhone 6 Lock là một siêu phẩm xách tay từ Nhật Bản. Xét về mặt chất lượng Iphone 6 lock nhật không khác gì phiên bản Quốc tế mà lại có giá hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số hạn chế của nó trước khi mua. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ ra cho các bạn những ưu và nhược điểm của iPhone 6 lock để bạn cân nhắc trước khi lựa chọn cho mình chiếc điện thoại tốt nhất.

Điện thoại iphone 6 lock at&t

1. Giải thích khái niệm iPhone 6 lock và iPhone 6 quốc tế

– Thuật ngữ iPhone 6 lock có từ khá lâu ngay từ lúc mới ra mắt iPhone 6 thì đã có , chúng tượng trưng cho loại iPhone 6 bị khóa mạng phục vụ cho các nhà mạng yêu cầu người dùng chỉ được sử dụng mạng của họ khi mua máy iPhone 6 giảm giá từ nhà mạng đó.

– Ở Mỹ  mọi người sử dụng dịch vụ được các nhà mạng kích thích bằng khẩu hiệu như ” tặng iPhone mới nhất mỗi năm” , các nhà mạng này sẽ bán iPhone 6 với giá rẻ cho bạn trong điều kiện hợp đồng ràng buộc sử dụng dịch vụ mạng của họ 2 năm.

– Còn ở Việt Nam đa phần các thương buôn thường lợi dụng điều này để mua iPhone 6 giá rẻ ở các nước như AnhMỹ, Nhật… về nước và bán với giá hấp dẫn.

– Và chiếc iPhone 6 lock của bạn sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế được bán trong nước nhưng nó sẽ không thể cho sim vào dùng được mà phải unlock .

Địa chỉ bán Iphone 6 lock giá rẻ
Kiểm tra xem có phải iPhone 6 lock hay không

2. Một số hạn chế trên iPhone 6 Lock

– Bị lock là nhược điểm duy nhất của iPhone 6 lock còn nó hoàn toàn giống với iphone 6  bản quốc tế từ thiết kế đến cấu hình hay chế độ bảo hành 12 tháng như nhau.

– iPhone 6 bị lock bạn sẽ cần phải unlock  để có thể cho sim mình cần vào, nếu không ăn lock thì tất cả các sim ngoài sim nhà mạng lock thì bạn không thể  kết nối được với máy. Vì vậy, bạn cần unlock thì mới có thể sử dụng iphone 6 lock softbank.

– Có 2 cách để unlock iPhone 6 lock : unlock bằng sim ghép hoặc sử dụng code nhà mạng cho phép.

+ Cách thứ nhất: Unlock bằng sim ghép: 90%số người sử dụng Iphone 6 lock đều dùng cách này, bạn cần bỏ ra 300k để mua sim ghép và thường thì iPhone 6 có thể chọn sim ghép Heicard đã được tích hợp . Rồi cho sim ghép với sim bạn dùng vào iPhone 6 lock như thế dể có thể lừa được iPhone đây là sim của nhà mạng khóa.

Iphone 6 lock với những hạn chế cần lưu ý
Dùng sim ghép unlock iphone 6 lock

+ Cách thứ 2: mua code của nhà mạng để mở khóa: nhiều nhà mạng cho phép người dùng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng việc cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone 6 lock họ đã lock, bạn liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone 6 lock đó cho bạn. Quá trình này được làm từ xa thông qua số imei, bạn phải chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone 6 lock họ sẽ unlock nó.

* Nhược điểm của phương pháp này đó là đắt, chi phí của nó sẽ lên cao bởi vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

3. Bên cạch đó là ưu điểm của iPhone 6 lock

– Ưu điểm duy nhất khi mua iPhone 6 lock  là  giá rẻ còn lại nó như một phiên bản quốc tế. Ở mỹ  nhà mạng AT&T bán iPhone 6 lock có chút rẻ tí chút khi đưa về Việt Nam.

– Nếu bạn mua ở Việt Nam giá sẽ cao hơn chút do thương nhân buôn bán ăn lời nhưng thường iPhone 6 lock sẽ rẻ hơn iphonw 6bản quốc tế của nó 40%-50%.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: