Lộ diện iPhone 7 với thiết kế vuông vức lạ mắt

Chưa hết cơn sốt với iPhone 6/6 Plus nhưng đến thời điểm hiện tại Apple lại sắp sửa ra mắt siêu phẩm Iphone 7 với thiết kế rất độc đáo, khẳng định mang lại ấn tượng mạnh cho người dùng. Trong concept này IPhone 7 có ngôn ngữ thiết kế mang nhiều điểm khác biệt so với những gì mà Apple đang hướng đến.

Còn hơn 1 tháng nữa là cộng đồng mạng sẽ lại được đón chào một thế hệ iPhone mới đến từ nhà Táo. Những thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây đều cho thấy iPhone 6S (hay còn được gọi là iPhone 7) sẽ không có quá nhiều khác biệt về ngoại hình so với iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

Mặt lưng Iphone 7 được thiết kế ôm tay khi cầm

Mặt lưng Iphone 7 được thiết kế ôm tay khi cầm

Theo đó, sản phẩm này vẫn có thân máy được cấu thành hoàn toàn từ kim loại, cạnh máy bo tròn cùng phần viền hình bán elip. Dù vậy, hình ảnh về bản thiết kế iPhone 7 dưới đây sẽ mang đến cho bạn một hình dung khác về thiết bị của hãng sản xuất Apple. Theo đó, trong Concept, iPhone thế hệ mới nhất này, được mô phỏng với cạnh máy vuông vức và viền máy được thiết kế phẳng. 

Iphone 7 xuất hiện với thiết kế vuông vức

Iphone 7 xuất hiện với thiết kế vuông vức

Theo quan sát, chiếc iPhone 7 trong bản thiết kế có viền màn hình khá mỏng, nhưng phần viền trên và viền dưới ở mặt trước lại khá dày tạo nên cảm giác mất cân đối. Còn nút Home trên chiếc iPhone này sẽ không có vòng kim loại chạy xung quanh như với phiên bản tiền nhiệm là iPhone 5sIPhone 6 mà được thiết kế khá giống với kiểu nút Home trên các Model máy từ đời iPhone 5 trở về trước.

Iphone 7 có thân máy khá dày được cho là điểm trừ

Iphone 7 có thân máy khá dày được cho là điểm trừ

Ở mặt lưng của máy, có cụm camera sau với kích thước khá nhỏ, bên dưới là đèn flash LED với tính năng trợ sáng. Cũng có thể thấy chiếc iPhone 7 này được mô phỏng vẫn có Logo táo khuyết huyền thoại nhưng được thiết kế lõm xuống khá lạ mắt.

Mặt sau Iphone 7

Mặt sau Iphone 7

Theo nguồn tin từ nhà máy Foxconn cũng hé lộ rằng chiếc iPhone 7 mới năm nay sẽ được bán ra tại một số thị trường vào ngày 18 tháng 9 tới. Và trước đó đúng một tuần, vào ngày 11 tháng 9, Apple sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt cho siêu phẩm mới của mình.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: