Hướng dẫn mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu mà không mất dữ liệu

Bạn lo lắng khi mất mật khẩu điện thoại Sky A890 ? Cách thường làm nhất là mang điện thoại ra ngoài quán nhờ bộ phận kỹ thuật mở khóa? Bạn lo lắng họ sẽ làm mất dữ liệu trên điện thoại? Có cách nào mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu mà không mất dữ liệu ? Chỉ với vài thao tác dưới đây bạn có thể tự thực hiện ở nhà.

Phương pháp mở khóa này hoạt động được với cả các thiết bị chưa root hoặc đã root, có thể thực hiện trên Sky A890 chính hãng, Sky A890 xách tay. Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn sử dụng nên vẫn có thể tiềm ẩn một số rủi ro cho thiết bị. Trước khi áp dụng khuyến cáo các bạn hãy đọc, thao tác chuẩn các bước tiến hành nhé.​
Hướng dẫn mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu mà không mất dữ liệu
Hướng dẫn mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu 

*Yêu cầu
- Trước khi tiến hành mở khóa, bạn phải chắc chắn rằng chiếc Sky A890 đã được kích hoạt USB Debugging và tốt nhất là đã được root. Nếu như máy chưa được root thì thiết bị bạn phải sử dụng nhân kernel, cho phép đặt lệnh adb shell
- Để phòng tránh tình huống xấu có thể xảy ra, bạn hãy kích hoạt ngay USB Debugging trên chiếc Sky A890 của mình. Cách bạn kích hoạt USB Debugging như sau: 

+ Kích hoạt USB Debugging trên các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên, bạn vào Settings> Developer Options. Tích dấu vào tùy chọn USB Debugging
+ Với thiết bị chạ bản Android cũ hơn, bạn hãy vào Settings > Applications > Development. Sau đó cũng tích dấu vào tùy chọn USB Debugging
+ Bước tiếp bạn hãy chắc chắn máy tính của mình phải được cài đặt ADB

- Bạn nên kiểm tra pin Sky A890 xem còn bao nhiêu pin? Tốt nhất bạn nên để chiếc điện thoại của mình trên 75% pin để tránh đang cài có thể bị sập nguồn.
Cách mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu
Cách mở khóa Sky A890 khi mất mật khẩu

* Bắt đầu tiến hành mở khóa Sky A890
- Bước 1:  Kết nối chiếc Sky A890 của mình với máy tính bằng cáp USB
- Bước 2:  Bạn Mở cửa sổ và nhập lệnh trên máy tính (đối với hệ điều hành Windows là ứng dụng thông dịch dòng lệnh Command Prompt).
- Bước 3:  Bạn bắt đầu tiến hành nhập các dòng lệnh bên dưới vào cửa sổ vừa mở. Lưu ý: Bạn hãy nhấn Enter sau mỗi dòng: 
adb shell
cd /data/data/com.android.providers.settings/databases
sqlite3 settings.db
update system set value=0 where name='lock_pattern_autolock';
update system set value=0 where name='lockscreen.lockedoutpermanently';
.quit
exit
adb reboot

- Bước 4: Sau khi chiếc Sky A890 khởi động lại hãy tiếp tục nhập các dòng lệnh sau

adb shell
rm /data/system/gesture.key
exit
adb reboot

- Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên chiếc Sky A890 của bạn khởi động lại. Sau khi khởi động xong, máy sẽ yêu cầu bạn nhập một mô hình mật khẩu dạng chuỗi, bạn có thể tùy ý nhập bất cứ mô hình nào mình muốn và chiếc Sky A890 sẽ được mở khóa. 

Nếu bạn áp dụng đúng các bước thực hiện như trên tỷ lệ thành công rất cao trong khi các rủi ro mà thiết bị gặp phải sẽ cực nhỏ. Đây sẽ là một thủ thuật mà bạn có thể lưu tâm để sử dụng khi mình quên mật khẩu điện thoại. Hãy sử dụng phương pháp này đúng mục đích và nếu bạn áp dụng nó để cố tình xâm nhập trên điện thoại của người khác thì đó là một việc làm phạm pháp và bạn có thể phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Chúc bạn may mắn!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: