Mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock cần biết những điều gì?

Tiếp theo trào lưu iPhone 5C lock giá rẻ thì hiện tại với sự đổ bộ của iPhone 5 lock, iPhone 5S lock với thiết kế sang trọng, đẳng cấp hơn và rất nhiều bạn đã chuyển sang lưạ chọn những thiết bị này. Hai sản phẩm vẫn có mức giá hấp dẫn nhưng trước khi đi mua hàng các bạn cần lưu ý những gì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock cần biết những điều gì?
Những lưu ý khi đi mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock.
1. Nguồn gốc của sản phẩm.

Giống như iPhone 5C lock phiên bản khóa mạng được xách tay từ Nhật thì hiện tại trên thị trường hầu như toàn bộ iPhone 5 lock và iPhone 5S lock đều có xuất xứ từ thị trường này nhưng các bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn iPhone 5C một chút bởi vì thay vì chỉ có phiên bản khóa mạng của Docomo thì iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock đang có sẵn 3 phiên bản nhà mạng của nhật đó là Docomo, AU và Softbank. Ưu thế của bản lock Nhật đó là dễ dàng sử dụng với sim ghép và tương thích với sóng ở Việt Nam so với một số bản lock của Mỹ hay của Châu Âu.


Mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock
Nguồn gốc của iPhone 5S lock, iPhone 5 lock.
2. Chất lượng hàng và giá cả của sản phẩm.

Những sản phẩm iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock hiện tai trên thị trường đang có khá nhiều mức giá chênh lệch lẫn nhau trên dưới 4 triệu đồng cho  iPhone 5 lock và trên dưới 6 triệu đồng cho iPhone 5S lock. Nếu so với  iPhone 5 hay iPhone 5S quốc tế thì những sản phẩm này có mức giá thấp hơn từ 1 đến 1 triệu rưỡi và khá phù hợp với túi tiền của người dùng ở trong phân khúc tầm trung. Tuy nhiên thì các bạn cũng cần phải chú ý đến chất lượng của sản phẩm bởi tùy theo từng hệ thống thì sẽ có máy với hình thức xấu đẹp khác nhau và đương nhiên sẽ có mức giá cao thấp khác nhau.


iPhone 5S lock, iPhone 5 lock
Điều quan trọng nhất khi mua  iPhone 5S lock, iPhone 5 lock là chất lượng sản phẩm.
3. Chú ý khi sử dụng sim ghép và các lỗi còn tồn đọng.

Đây có lẽ chính là điều mà nhiều bạn quan tâm nhất bởi với iPhone 5C gặp phải hiện tượng trừ tiền bất thường khi khởi động lại máy hoặc khi vào khu vực mất sóng còn trên  iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock còn xảy ra hiện tượng này không câu trả lời đó là các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi iPhone 5C chủ yếu được chạy trên nền tảng IOS 8.1.3 và chưa thể jailbreak còn với đợt hàng iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock này thì rất nhiều sản phẩm đang được chạy trên nền tảng IOS 8.1.1 hay 8.1.2 hoặc thậm chí là IOS 7 và những nền tảng này thì hoàn toàn có thể jailbreak dễ dàng. Ngay cả khi chưa jailbreak thì với 1 số sim ghép thế hệ mới hiện nay như sim ghép Heicard 7.4 hay sim ghép Heicard overlay hay Clubgms sim thì đều có thể giúp máy nhận sóng, lên 3G và fix một số lỗi cơ bản còn khi  jailbreak  thì những lỗi gặp phải đều có thể khắc phục một cách triệt để như lỗi đầu sô +84 các bạn sẽ không phải dùng đến phần mềm bên ngoài việc kiểm tra tài khoản *101# diễn ra hoàn toàn bình thường hay việc kích hoạt imessage facetime có thể làm dễ dàng, tất cả đều hoạt động bình thường không bị trừ tiền.


Những lưu ý khi Mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock
Chú ý khi ghép sim vào  iPhone 5S lock, iPhone 5 lock.
Lưu ý cần biết khi mua iPhone 5S lock, iPhone 5 lock
Các lỗi còn tồn đọng trên  iPhone 5S lock, iPhone 5 lock.
Nếu như bạn đã quyết định mua một trong hai sản phẩm này thì cần lưu ý ba vấn đề sau:

- Xem kỹ giá cả, hình thức của máy, chất lượng sản phẩm của cửa hàng sắp mua. Khi mua máy thì nên test kỹ, cẩn thật tất cả các tính năng. Một số bộ phận quan trọng cần phải kiểm tra như màn hình, cảm ứng hay nghe gọi.

- Các bạn cần xem kỹ khi các bạn mua hàng có được tặng kèm phụ kiện tốt nhất hay không hay sẽ phải mua thêm dẫn đến chi phí tăng.

- Chọn một cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành phần cứng lâu dài cũng như có chế độ đổi trả máy nếu như sau khi các bạn mua bị lỗi phần cứng hay có chính sách bảo hành cả nguồn và màn hình, và cần yêu cầu cửa hàng lắp sim, fix những lỗi liên quan đến iPhone lock.

Như vậy trên đây là tất cả những chú ý khi các bạn mua iPhone 5 lock hay iPhone 5S lock đã qua sử dụng, hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tự chọn cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

                http://nology.vn/iphone-5s-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Các video hướng dẫn test máy trước khi mua:
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: