Nên mua Sky vega Iron A870 xách tay hay chính hãng

Sky A870 đang là chiếc smartphone có sự thu hút khá lớn trên thị trường, song vẫn còn nhiều thắc mắc thường gặp của các bạn bởi hiện nay trên thị trường có 2 bản chính hãng và xách tay Hàn Quốc cùng được bán ra tại Việt Nam. Chính vì vậy, với chút hiểu biết của bản thân, mình xin đưa ra một vài điểm phân biệt giữa hàng chính hãng và xách tay để bạn có thể tự đưa ra giải đáp cho câu hỏi: Nên mua Sky vega Iron A870 xách tay hay chính hãng.Sky a870 giá rẻ
Điện thoại sky a870

1. Giá của Sky a870 chính hãng và Sky a870 xách tay.

Giá thành sản phẩm luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Thông thường thì những chiếc smartphone Hàn Quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng, tuy nhiên với chiếc Vega Iron hiện tại thì lại khác, Sky a870 chính hãng chỉ có mức khác ngang bằng hoặc cao hơn bản xách tay một chút không đáng nói là mấy. Song, việc lựa chọn thì vẫn ở các bạn nhưng theo mình thì với mức giá chênh nhau ít như vậy thì Sky a870 chính hãng vẫn đáng để lựa chọn hơn, các bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi cũng như ưu đãi từ nhà phân phối.

2. Nguồn gốc xuất xứ của Sky a870 chính hãng và xách tay

Với sky a870 xách tay thì tại các cửa hàng sẽ được chia làm nhiều loại phù hợp với những đối tượng người dùng khác nhau
-  Loại 1 là máy Brand new nguyên hộp, với chất lượng tốt nhất nên giá thành là cao nhất và được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng các bạn mua.
-  Loại 2: là những máy đã qua sử dụng nhưng còn mới, những loại máy này chỉ được bán ra với máy trần cùng phụ kiện kèm theo bên ngoài, không kèm theo hộp và phụ kiện zin. Về chất lượng thì tương đối tốt và thời gian bảo hành là 12 tháng, tùy vào từng cửa hàng có thể thời gian bảo hành khác nhau.
-  Loại 3: Máy đã qua sử dụng, nhưng vẫn đảm bảo chưa qua sửa chữa, phụ kiện và bảo hàng thì tương đương như máy loại 2 nhưng màn hình thì có chút xước xác hơn.

Điện thoại Sky a870 xách tay
Sky a870 xách tay

Với nhiều lựa chọn như vậy sẽ làm người tiêu dùng khó khăn trong việc phân biệt và chọn mua cũng như chọn được hệ thống bán hàng uy tín nhất.

Hình ảnh sky a870 chính hãng
Nên mua Sky vega Iron A870 xách tay hay chính hãng

Với Vega ion Sky a870 chính hãng, máy được phân phối nhập khẩu nguyên hộp sky pantech Hàn Quốc, có chất lượng cao nhất và không có khái niệm nhiều chủng loại như hàng xách tay, điều này sẽ giúp hạn chế rủi ro về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của  máy và máy được bảo hành 12 tháng cùng với những phụ kiện đi kèm hộp nguyên zin.

3. Cấu hình và hiệu năng của sky a870 chính hãng

Cho tới thời điểm hiện tại thì chiếc Vega Iron vẫn sở hữu cấu hình hàng khủng và chưa bao giờ lỗi thời, máy được trang bị chíp Snapdragon 600 bốn nhân với xung nhịp 1,7GHz. Hiệu năng thì không hề thua kém các siêu phẩm đời cao hơn hiện nay, mọi thao tác đều được đáp ứng tức thì và không bị chậm trễ.

4. Phần mềm trên Sky a870 chính hãng và sky a870 xách tay

Thông thường những sản phẩm Sky a870 đến từ Hàn Quốc thì khi được bán ra sẽ được chạy bản room tùy biến, với độ ổn định không cao. Những vấn đề liên quan đến chạy room, nhiều trường hợp lỗi thường thấy như là tin nhắn, 3G, dừng đột ngột phần mềm, một số trường hợp có thể gây mất imei, hay mất sóng và bất tiện hơn cả khi muốn nâng cấp nên phiên bản cao hơn thì chúng ta phải tự mầy mò để cập nhập hoặc là phải mang ra cửa hàng để các kỹ thuật viên nâng cấp, sẽ mất thêm chi phí và thời gian. Tuy nhiên đối cới sky a870 chính hãng thì khi bán ra sẽ được chạy phiên bản phần mền mới và ổn định nhất. Các bạn sẽ được nhắn tin thoải mái, những ứng dụng không lo bị dừng đột ngột. Và mỗi lần cập nhật thì các bạn sẽ cập nhật qua giao thức OTA chỉ với vài bước đơn giản.


Hiệu năng của sky a870 chính hãng
Sky a870 chính hãng

Với một vài khía cạnh mình nói trên thì mình nghĩ việc lựa chọn sky a870 chính hãng vẫn tốt hơn cả, đó là ý kiểu theo sự hiểu biết của mình còn quyết định mua là ở các bạn. Mong rằng bài viết của mình có ích cho bạn đọc lựa chọn được chiếc smartphone tuyệt nhất cho mình. 

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm qua

Hoặc gọi sdt sau để có thêm tư vấn: 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Xem video đập hộp Sky a870:
  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: