Samsung Galaxy Note 3 cũ và 6 tính năng nên tắt.Hãng Samsung đã đầu tư hàng triệu USD vào việc nghiên cứu và phát triển để trang bị cho Samsung Galaxy Note 3 cũ của mình rất nhiều tính năng mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên, không phải tính năng nào cũng có hiệu quả và tiện dụng đối với người dùng. Dưới đây là 6 tính năng bạn nên tắt trên Galaxy Note 3 cũ của mình.

1. Hiệu ứng gợn sóng khi mở khóa màn hình.

Đây là hiệu ứng khóa màn hình mặc định trên Galaxy Note 3 xách tay cũ giá rẻ, Khi bạn chạm tay vào màn hình cảm ứng và kéo mở khóa màn hình thì hiệu ứng này sẽ xuất hiện,nó giống như gợn nước đang lan ra. Hiệu ứng này chỉ tạo cảm giác mới mẻ và thú vị cho bạn trong 10 lần đầu tiên, kiểu mở khóa này kèm theo hiệu ứng này chỉ làm chậm thời gian mở khóa của máy, gây khó chịu khi sử dụng và … hao pin.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 3 cũ
Hiệu ứng gợn sóng khi mở khóa màn hình trên Samsung Galaxy Note 3 cũ.
Để tắt hiệu ứng này, bạn hãy vào Settings / Device, chọn Lock Screen chọn Unlock effect và chọn None.

2. Âm thanh tháo/lắp bút stylus.

Bút stylus chính là điểm nhấn lớn nhất trong dòng Galaxy Note của Samsung nhưng bạn không cần một âm thanh báo hiệu khi bạn thực hiện thao tác tháo hoặc gắn nó vào thân máy. Âm thanh này khá khó chịu và phiền phức khi bạn thường xuyên sử dụng bút stylus.

Samsung Galaxy Note 3 cũ và 6 tính năng nên tắt.
Âm thanh tháo/lắp bút stylus trên Samsung Galaxy Note 3 cũ.
Bạn muốn tắt tắt tính năng này hãy vào mục Settings / Device, chọn Sound (âm thanh), chọn Pen attach/detach sound (âm thanh khi tháo/lắp bút) và chọn Off.

3. Tự động bật Menu Air Command mặc định.

Menu của Air Command là một hình tròn nhỏ hiện lên màn hình khi bạn mở máy và cho phép bạn nhanh chóng mở một số chức năng đã được cài đặt sẵn trong đó, nó khá hữu dụng. Tuy nhiên thì Menu Air Command sẽ tự động hiện lên kể cả khi khi bạn chỉ tháo bút S-Pen ra khỏi máy và ngay cả khi bạn cần sử dụng những tính năng không có trong menu Air Command.

Samsung Galaxy Note 3 cũ giá rẻ
Menu Air Command mặc định trên Samsung Galaxy Note 3 cũ.
Bạn nên tắt tính năng này và tự mở menu Air Command bằng cách thao tác trên bút S-Pen bằng cách để bút gần màn hình và nhấn nút trên bút. Để tắt tính năng này, bạn hãy chọn Settings / Controls, chọn S Pen và trong mục Pen detachment options chọn None.

4. Smart Pause.

Tính năng này của Samsung Galaxy Note 3 cũ giá rẻ sẽ giúp bạn tạm dừng video khi bạn rời mắt khỏi màn hình của máy, bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh mà không sợ bỏ lỡ bất kỳ một đoạn nào trong video của bạn. Tuy nhiên, Smart Pause chỉ hữu dụng trên … quảng cáo. Trên thực tế, tính năng này lại hoạt động không thực sự hiệu quả và gây phiền phức cho người sử dụng.

Để tắt tính năng Smart Pause trên Galaxy Note 3 cũ giá rẻ bạn có thể chọn mục Settings / Controls / Smart Screen và tắt Smart Pause.

5. Smart Croll.

Cũng giống tính năng Smart Pause ở trên, Smart Croll trên Galaxy Note 3 cũ xách tay cũng khá ngớ ngẩn. Khi bạn lướt web, đọc báo trên các trình duyệt web mặc định, tính năng này sẽ giúp cuộn trang lên xuống theo chuyển động của mắt người dùng. Trước khi sử dụng, bạn cần cúi đầu xuống để máy có thể nhận dạng, trong khi đó, bạn chỉ cần 1 giây để làm tất cả.

Hãy tắt nó bằng cách chọn Settings / Controls / Smart Screen và tắt Smart Scroll.

6. Air Gestures.

Tính năng này khá hay nhưng không thực sự hữu ích, tính năng hay ho duy nhất của nó là dùng để “khoe”. Air Gestures cho phép bạn thực hiện những hành động đơn giản như xem ảnh hoặc nghe điện thoại bằng cách để tay gần điện thoại và vẫy đúng theo hướng dẫn. Thay vì phải làm mọi việc rắc rồi như vậy, bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình cảm ứng là có thể thực hiện được những gì mình muốn.

Samsung Galaxy Note 3 cũ
Tính năng Air Gestures phiền phức trên Samsung Galaxy Note 3 cũ.
Bạn có thể vào Settings / Controls và tắt tùy chọn Air Gesture.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-3-cu.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: