Samsung Galaxy S5 Au lọt top những smartphone có tốc độ xử lý nhanh nhất thế giới.Theo các trang công nghệ thì mới đây thì ZDNet đã công bố các kết quả thử nghiệm từ Đại học Aalto (Phần Lan) về tốc độ download và upload thực tế của hơn 4500 smartphone trên toàn thế giới, qua đó trang này đã chọn ra bảng xếp hạng 10 smartphone có tốc độ xử lí dữ liệu nhanh nhất thế giới. 

Đứng đầu top các smartphone với tốc độ xử lý nhanh nhất quả không nằm ngoài dự đoán đều là các siêu phẩm của các ông lơn trong làng điện thoại thế giới như các hãng Samsung của Hàn Quốc, Apple của Mỹ, Nokia, LG,...

Dẫn đầu bảng xếp hạng tốc độ tải về cao nhất với 137,786Mbps là Samsung Galaxy Note 3 xách tay của Samsung có thể tải dữ liệu nhanh hơn so với bất kì smartphone nào trên thế giới. Xếp tiếp theo là điện thoại OnePlus One với tốc độ 137,419Mbps và đứng thứ 3 là Apple iPhone 6 tốc độ tải dữ liệu về 136,263Mbps và Galaxy S5 Nhật Bản đứng ở vị trí thứ 5 trên thế giới.

Samsung Galaxy S5 Au
Bảng số liệu xếp hạng smartphone có tốc độ tải về cao nhất có Samsung Galaxy S5 Au.
Còn với top các smartphone có tốc độ upload dữ liệu nhanh nhất thì tiếp tục là một siêu phẩm của hãng Samsung là Samsung Galaxy Au chễm chệ ở ngôi đầu bảng với tốc độ upload cao nhất lên đến 47,311Mbps. Xếp ngay phía sau lần lượt là Galaxy S4 LTE+ với tốc độ Upload cao nhất đạt 46.847 Mbps và LG G2 với 46,366 Mbps.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 Au
Samsung Galaxy S5 Au chễm chệ ở ngôi đầu bảng smartphone có tốc độ upload dữ liệu nhanh nhất
Như vậy có thể thấy rằng, với 2 thiết bị giành được ngôi vương trong bảng xếp hạng này là Samsung Galaxy S5 Docomo và Galaxy Note 3 thì Samsung vẫn giữ vững phong độ là hãng smartphone đầu tư cải tiến công nghệ nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/dia-chi-ban-samsung-galaxy-s5-au-nhat.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: