Samsung Galaxy S5 Docomo lột xác hoàn toàn với giao diện Android 5.0 Lollipop.


Từ sau khi hệ điều hành Jelly Bean được ra đời vào năm 2012 đến nay thì hệ điều hành mới nhất của Android là phiên bản Android 5.0 Lollipop là phiên bản Android được mong đợi nhất, một tin vui đối với các fans trung thành của Samsung đó là chiếc smartphone cao cấp ra mắt đầu năm 2014 của Samsung là Galaxy S5 Docomo cũng sẽ được nhận bản cập nhật này.


Samsung Galaxy S5 Docomo
Samsung Galaxy S5 Docomo lột xác hoàn toàn với giao diện Android 5.0 Lollipop.

Trên trang web SamMobile mới đây đã đăng tải một đoạn video trên mạng cho thấy phiên bản Android 5.0 Lollipop đang hoạt động trên chiếc điện thoại Galaxy S5 xách tay và tích hợp với giao diện TouchWiz. Trang web này cũng cho biết rằng Samsung đã thay đổi rất nhiều điều thú vị trên giao diện Samsung Galaxy S5 Au so với lần rò rỉ chạy thử phiên bản hệ điều hành mới này cách đây không lâu.

Điện thoại Samsung Galaxy S5 Docomo
Giao diện mới trên Samsung Galaxy S5 Docomo.
Một điều đáng chú ý nữa là hình khóa vân tay của Galaxy Note 4 cũng được xuất hiện trên  chiếc máy này, hình ảnh động được xử lý mượt mà và sinh động hơn nhiều, ứng dụng cũng được hiển thị dưới dạng ngôn ngữ Material Design, giao diện người dùng được cải tiến một cách thân thiện hơn và các biểu tượng trên màn hình Settings cũng có thay đổi với phông chữ thanh mảnh hơn.

Samsung Galaxy S5 Docomo lột xác
Chế độ chụp ảnh trên Samsung Galaxy S5 Docomo đã được nâng cấp.
Với bản cập nhật Android 5.0 Lollipop mới nhất dành cho Samsung Galaxy S5 Nhật Bản này thì các fans của Samsung sẽ rất vui sướng vì Galaxy S5 Docomo sau khi được nâng cấp sẽ chạy mượt mà và tuyệt vời hơn rất nhiều.


Samsung Galaxy S5 Docomo xách tay
Giao diện mới nhiều tiện ích hơn trên Samsung Galaxy S5 Docomo.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-3-docomo-sc-01f.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Các video hướng dẫn test máy trước khi mua:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: