Tạo thư mục bên trong menu ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.


Samsung Galaxy S6 Edge xách tay là một chiếc smartphone "hot" nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã sở hữu một chiếc thì hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng Galaxy S6 Edge Docomo một cách hiệu quả và thông minh nhất bằng việc tạo thư mục chứa các ứng dụng ở ngoài màn hình chính. Giờ đây để cho tiện dụng, bạn có thể nhóm các ứng dụng cùng thể loại lại với nhau trong cùng một thư mục ở bên trong menu ứng dụng. Nếu chưa biết cách, bạn hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Tạo thư mục bên trong menu ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Nhóm các ứng dụng lại với nhau trong cùng một thư mục ở ngoài màn hình chính trên chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Au hoặc trên các thiết bị Android khác đã không còn là điều gì quá mới mẻ. Thậm chí kể từ hệ điều hành iOS 4 và Windows Phone 8.1 về sau đều được trang bị tính năng nói trên. Tuy nhiên, khi màn hình chính trở nên gọn gàng hơn thì cũng chính là thời điểm để sắp xếp lại ngăn kéo ứng dụng hay còn gọi là menu ứng dụng, theo một cách khoa học và tiện lợi nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo thêm cách thức tạo thư mục bên trong menu ứng dụng trên Galaxy S6 Edge Docomo bên dưới.

Bước 1: Truy cập menu ứng dụng.

Trên màn hình chính của Samsung Galaxy S6 Edge Nhật Bản, bạn hãy chọn biểu tượng Ứng dụng (được khoanh tròn như ảnh chụp màn hình bên dưới).

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Truy cập menu ứng dụng trong Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Bước 2: Chỉnh sửa menu ứng dụng.

Tại giao diện ngăn kéo ứng dụng, bạn chọn vào chữ Edit nằm ở góc trên bên phải.

 Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Nhật Bản
Chỉnh sửa menu ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Bước 3: Các chế độ chỉnh sửa.

Ở trong chế độ Edit, khi nhấn và giữ tay trong một thời gian ở một biểu tượng ứng dụng bất kỳ, bạn sẽ không bị chuyển ra ngay màn hình chính để tạo shortcut (phím tắt). Vì vậy, hãy chạm và giữ biểu tượng bạn muốn đặt trong một thư mục, rồi sau đó kéo biểu tượng đó sang một biểu tượng khác mà bạn muốn nhóm cả hai lại chung với nhau (thêm nhiều hơn 2 ứng dụng với cách thức tương tự).

 Samsung Galaxy S6 Edge xách tay
 Các chế độ chỉnh sửa của Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Bước 4: Đặt trên cho thư mục ứng dụng.

Như vậy là thư mục ứng dụng hoặc game của bạn đã được tạo ra và đưa vào trong ngăn kéo ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự do đổi tên và thậm chí là thay đổi cả màu chữ (nếu bạn thích).

Samsung Galaxy S6 Edge xách tay Nhật Bản
Đặt trên cho thư mục ứng dụng Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Bước 5: Áp dụng.

Trong giao diện sửa đổi của thư mục ứng dụng, nhấn vào nút cảm ứng điện dung Quay lại để đưa bạn về ngăn kéo ứng dụng trong chế độ Edit. Cuối cùng, bạn bấm Done để lưu lại các thay đổi.

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Hoàn thành tạo thư mục bên trong menu ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 Edge xách tay.
Qua các bước hướng dẫn ở trên thì thật quá dễ dàng để tạo thư mục bên trong menu ứng dụng trên Samsung Galaxy S6 xách tay đúng không các bạn? Chúc các bạn thành công.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: nology.vn/samsung-galaxy-s6-edge.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: