Sky a900 - review cảm biến vân tay đầu tiên tại Việt Nam

Sky A900 được biết đến với cái tên VEGA Secret UP do hãng PANTECH đến từ Hàn Quốc sản xuất. Sky a900 được trang bị cảm biến vân tay giúp máy bảo mật tốt hơn. Cảm biến vân tay đang là tiêu điểm của giới công nghệ gần đây, đây là xu hướng chung của các sản phẩm định hướng cao cấp,Pantech đã đưa tính năng cảm biến bảo mật vân tay này ứng dụng trên Sky A900 - Vega cảm biến vân tay đầu tiên tại Việt Nam

Sky a900 - review cảm biến vân tay đầu tiên tại Việt Nam
Điện thoại sky a900 chính hãng

Ra mắt trước với ý nghĩa là Pantech có nhiều thời gian hơn để chăm chút cho sản phẩm Sky a900 của mình. So với nhiều hãng tên tuổi khác, cảm biến vân tay trên các sản phẩm của Pantech có nhiều tính năng và thiết kế tiện dụng hơn hẳn.

chức năng đầu tiên phải nói đến là mở khóa bằng vân tay trên sky a900

 Có 2 trường hợp

- Trường hợp 1: bạn chưa đăng ký vân tay, khi đó bạn có thể tùy chọn ngón mình muốn quét và ngón nào cũng mở được.

- Trường hợp 2: bạn đã thiết lập đặt vân tay rồi thì lúc đó chỉ có ngón tay bạn đăng ký mới mở khóa được, còn những ngón khác thì bạn có thử rất nhiều lần cũng không mở khóa được và bạn không phải lo mỗi khi bạn gái muốn mở trộm máy trong khi máy bạn có nhiều bí mật mà không thể cho cô ấy biết.


sky a910 - vega secret up bảo mật vân tay
Tính năng mở khóa bằng vân tay trên sky a900

Nói chung với chức năng này thì sky a900 không khác các hãng kia lắm. Tuy nhiên cũng lưu ý chút về vị trí đặt cảm biến vân tay trên sky a900, việc đặt ở mặt lưng rất, rất phù hợp với việc mở khóa bằng ngón tay trỏ, và khi vuốt thì 99% là chính xác, bạn không phải lo việc phải căn đúng chiều khi vuốt để mở khóa thiết bị, ở phần này thì rõ ràng Pantech đã làm rất tốt khi nghiên cứu thói quen của người dùng.

Chức năng nhận diện chuyển động đa chiều trên sky a900

Với chức năng này bạn có thể dùng cảm biến vân tay để điều khiển thiết bị như một bàn di chuột thông minh. Đây là tính năng được Pantech nghiên cứu chỉnh sửa rất kỹ lưỡng tỉ mỉ đến thời điểm hiện tại. Đây là điểm đặc biệt trên sky a900 chính hãng mà chưa cảm biến vân tay nào trên thế giới có thể hỗ trợ.

Ngoài chức năng bàn di chuột thì cảm biến vân tay đồng thời cũng là một nút bấm, có thể kích hoạt nhanh một ứng dụng, chụp ảnh tự sướng, bật màn hình...chỉ với một thao tác nhỏ bằng cách bấm vào cảm biến vân tay. Và đây là một nút riêng biệt chứ không phải được tích hợp vào nút Home như một số thiết bị nên khả năng tùy biến cũng cao hơn nhiều.

sky a900 chính hãng - vega cảm biến vân tay


Các phần mềm đi kèm trên sky a900

Mặc định các hãng chỉ dùng cảm biến vân tay nhằm mục đích mở khóa hoặc đơn giản là ẩn đi các phần mềm thì Pantech lại cung cấp rất nhiều tính năng cho dòng sky a900 của mình. Bạn có thể ẩn một ứng dụng, ẩn đi một hoặc một số thông tin, hình ảnh, video, ghi chú, danh bạ. Thậm chí bạn có thể tắt hoàn toàn các thông báo, tin nhắn, cuộc gọi từ danh bạ bí mật khi không mở khóa bằng vân tay. 
Bảo mật vân tay trên sky a900 chính hãng
Bảo mật vân tay trên sky a900

Cái đặc biệt nhất mà Pantech trang bị cho sky a900 về phần mềm là bạn hoàn toàn có thể bí mật sử dụng bảo mật vân tay mà người khác không biết là bạn có cài đặt bảo mật. Người khác có thể mượn máy, vuốt màn hình để mở khóa như thể bạn chưa đặt password mà không biết rằng bạn đã ẩn giấu đằng sau giao diện bình thường ấy bạn đã cho ẩn đi rất nhiều thông tin mà chỉ hiện ra khi bạn vuốt vân tay vào cảm biến. Bạn sẽ không phải lo những câu hỏi như " Anh có bồ hay sao mà phải để password" vì khi giao thiết bị bạn hoàn toàn không cần đặt password mà mọi bí mật đều được giữ kín an toàn.

Tóm lại, khi bạn sở hữu Sky a900 của Pantech, cho dù là ở mức tầm trung như Vega Secret Up hay ở mức cao cấp như Vega Iron 2, bạn sẽ vẫn luôn được trang bị công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay - Bảo mật vân tay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập
Website: http://nology.vn/dien-thoai-sky-a900.html
ĐC: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Cầu Giấy - Hà Nội.
ĐT: 0968.416.111 - 0916.544.611 - 0462.938.537.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: