Sony Xperia Z3 Nhật Bản và những nâng cấp đáng giá.Sony Xperia Z3 Nhật Bản của Sony được giới chuyên gia và người dùng nhận đinh chỉ là một bản nâng cấp nhẹ nhàng so với người tiền nhiệm Xperia Z2 tuy nhiên Sony đã có những thay đổi quan trọng mà bạn nên biết trước khi mua sản phẩm này.

Đặc biệt, chu kỳ ra mắt sản phẩm mới của hãng Sony là 6 tháng vì vậy mà sự chuẩn bị cho sản phẩm mới là không nhiều. Vì vậy mà những cải tiến của Sony Xperia Z3 xách tay so với thế hệ trước là khó để phát hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên mà bạn phải trải qua một thời gian trải nghiệm mới có thể cảm nhận được.

Sony Xperia Z3 Nhật Bản và những nâng cấp đáng giá.
Điện thoại Sony Xperia Z3 Nhật Bản.
Bắt đầu từ những cải tiến vượt bậc về camera, tiếp theo đó là phần cứng với bộ vi xử lý hoàn thiện hơn. Sony Xperia Z3 Au là một siêu phẩm đối với những ai bắt đầu dùng sản phẩm của Sony nhưng chưa là nâng cấp vượt bậc đối với những ai đang cầm trên tay Z2, Z1.

1. Bộ vi xử lý nhanh hơn.

Mặc dù máy không sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 805 như trên Samsung Galaxy Note 4 nhưng đó là bộ vi xử lý Snapdragon 801 MSM8974-AC, mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 801 MSM8974-AB trong Z2.

Sony Xperia Z3 Nhật Bản
Tốc độ xử lý trên Sony Xperia Z3 Nhật Bản.
Không những vậy, tốc độ của vi xử lý của Z3 Nhật Bản cũng được nâng cấp từ 2.3GHz lên 2.5GHz, nó đủ mạnh mẽ để giải quyết mọi công việc hay game 3D hạng nặng, đồ họa cao.

2. Máy ảnh với ống kính góc rộng 25 mm.

Sony Xperia Z3 đi kèm với máy ảnh chụp siêu nét với độ phân giải lên tới 20.7MP được ưu đãi bởi một thương hiệu mới - ống kính G Len góc rộng 25 mm, cho phép bạn chụp tốt hơn trong mọi điều kiện, theo nhà sản xuất.

Điện thoại Sony Xperia Z3 Nhật Bản
Camera siêu khủng trên Điện thoại Sony Xperia Z3 Nhật Bản.
3. ISO 12800 với khả năng chụp tối tốt hơn.

Hãng Sony tự hào rằng Sony Xperia Z3 Au là smartphone đầu tiên từ một nhà sản xuất lớn cho phép các tín đồ nhiếp ảnh tăng độ nhạy sáng lên đến ISO 12800. Điều này giúp hình ảnh sáng đẹp và sắc nét hơn nhiều trong điều kiện thiếu ánh sáng.

4. Mỏng nhẹ và gọn gàng hơn.

Sony đã thiết kế để giúp Xperia Z3 Docomo có kích thước ngắn hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn, về các thông số kĩ thuật chính xác thì chỉ còn 146 x 72 x 7,3 mm và khối lượng nặng 129g.

Sony Xperia Z3 Nhật Bản xách tay
Trải nghiệm thực tế trên Sony Xperia Z3 Nhật Bản xách tay.
5. Chống nước tốt hơn.

Sony Xperia Z2 đã từng đạt được chứng nhận IP58 cho chống nước nhưng Sony Xperia Z3 Nhật Bản còn đạt được mức cao hơn thế với chứng nhận IP65/IP68, là một trong những thiết bị chống thấm nước tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Theo như thử nghiệm thực tế, chiếc Sony Xperia Z3 xách tay có thể ngâm nước ở dưới độ sâu 1,5 mét trong 30 phút kể cả khi jack cắm tai nghe bị hở.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/sony-xperia-z3.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Các video hướng dẫn test máy trước khi mua:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: