Những tính năng thú vị trên sky a870 chưa được khám phá

Sky A870 chính hãng - một sản phẩm được đánh giá là rất thành công của pantech tại thị trường Việt Nam. Nó sở hữu thiết kế đẹp với khung viền thép nguyên khối cùng cấu hình mạnh, màn hình sáng trong. Có khá nhiều  bài viết đánh giá chi tiết về sản phẩm Sky a870 chính hãng, nhưng nó vẫn chưa toát nên các tính năng khá thú vị trên sky a870 mà ít khi các bạn quan tâm đến hoặc là không biết đến nó mà dùng. Dưới đây mình sẽ trình bày rõ một số tính năng mà dường như không ai biết đến.

1. Tính năng gia lệnh giọng nói trên sky a870

Trên dòng sản phẩm sky có tính năng smart voice. Tính năng này thì được sử dụng trên Vega iron khá là ít, nhưng nó lại là tính năng mới lạ. Trong phần cài đặt bạn chọn ngôn ngữ tiếng anh và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng này. Mình xin lấy ví dụ cho các bạn hiểu: nếu bạn muốn nghe nhạc thì bạn lên tiếng music, khi nói xong lập tức máy sẽ nhận lệnh và máy sẽ hỏi bạn muốn làm gì với ứng dụng music này. Và dưới ảnh các bạn có thể thấy là ngay sau khi gia lệnh xong thì máy sẽ lập tức phát bài hát cho mình.


Sky a870 chính hãng
Chọn ngôn ngữ tiếng anh cho sky a870 

Sky a870 chính hãng
Sky A870 nhận giọng nói của bạn


Những tính năng thú vị trên sky a870 chưa được khám phá
và máy sẽ tự động phát nhạc

Tương tự: bạn có thể hỏi thời tiết hay bản đồ..và máy cũng sẽ hiển thị thời tiết cho bạn. Vâng, những tính năng mới mẻ mà không mấy ai biết đến trên sky a870, quả thật là khá thích thú phải không các bạn. Với tính năng này bạn không cần phải cham tay bấm bấm trên màn hình mà chỉ cần một câu nói là máy có thể làm theo những gì bạn mong muốn rồi. Đây mới chỉ là tính năng mới mẻ đầu tiên và còn nhiều tính năng nữa các bạn cầm khám phá. Hãy theo dõi tiếp nhé.


Sky a870 chính hãng với những tính năng mới chưa được khám phá
Tính năng thú vị trên sky a870 chính hãng

2. Cải thiện hiệu năng của sky a870 chính hãng

Ở bản nâng cấp 4.4.2 KitKat, hiệu năng của Sky Vega A870 được nâng cao hơn nữa bằng cách loại bỏ các dịch vụ chạy nền không cần thiết, gây ảnh hưởng đến việc tiêu thụ bộ nhớ. Đồng thời, bản nâng cấp còn cải thiện khả năng chạy đa nhiệm nhờ nâng cấp quản lý RAM tốt hơn và tăng cường độ phản hồi của màn hình cảm ứng. Ngoài ra, Vega Iron A870 cũng được thêm vào tính năng Cửa sổ nhỏ (tương tự như trên Vega Iron 2 A910), cho phép sử dụng song song nhiều tác vụ cùng lúc dưới dạng pop-up rất tiện lợi.

3. Khả năng kết nối qua Camera của sky a870 chính hãng

Dùng Sky a870 chụp ảnh điều khiển từ xa một chiếc sky a870 khác: bạn vào camera rồi vào phần mote cài đặt..trong đó sẽ có tính năng remote shot tính năng này sẽ dùng để kết nối NFC và các bạn chỉ cần kích hoạt chế độ NFC ở 2 chiếc vega iron hoặc các bạn chỉ cần dùng máy sky khác có tích hợp NFC và sử dụng tính năng này. Khi đó trong phần chụp ảnh hiện ra phần bắt ghép lắp lưng 2 chiếc điện thoại lại để kết nối NFC với nhau =>ngay sau đó thì bạn sẽ thấy rằng chiếc vega iron bên tay phải đã được kết nối với chiếc vega iron bên tay trái (như dưới hình)


Sky a870
Đầu tiên vào camera chọn remote shot


Đây là hình ảnh 2 chiếc điện thoại đã được kết nối

Khi đó bạn dùng chiếc sky a870 bên tay trái chụp ảnh thì tất cả hình ảnh sẽ được chuyển qua bên chiếc sky a870 bên tay phải và lúc đó bạn có thể dùng chiếc sky a870 bên tay phải để chụp ảnh và khi đó hình ảnh sẽ được lưu trên cả 2 máy. Như vậy, bạn có thể thấy là tính năng này rất tiện lợi dùng cho công nghệ giao tiếp gần để các bạn điều khiển 2 thiết bị với nhau. Ngoài ra các bạn có thể sử dụng camera trước để chụp ảnh tự sướng và nó cũng tương tự như chụp ảnh phía sau.


Khám phá tính năng của sky a870
Hình ảnh được chuyển giữa 2 sky A870 chính hãng

Với những ai có Sky a870 hay muốn sở hữu Sky A870 thì qua bài viết này các bạn có thêm những trải nghiệm mới với chiếc smartphone này nhé. Hãy theo dõi Blog để có những khám phá mới và thú vị trên những Smartphone mà bạn đang sở hữu nhé.

Chi tiết Xem tại Web: http://www.tapchimobile.org/2015/07/tinh-nang-thu-vi-tren-sky-a870.html

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: