Ưu điểm và nhược điểm của Iphone 6 Lock bạn cần biết.

Iphone Lock - chắc hẳn những tín đồ Iphone không còn xa lạ gì với cái tên Iphone 5s lock, iphone 6 Lock. Mặc dù giá sản phẩm rẻ hơn bản quốc tế đến 2-3 triệu nhưng nhiều người vẫn còn e ngại về chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không. Bài viết dưới đây tapchimobile sẽ đưa ra một vài ưu và nhược điểm về Iphone 6 Lock khi bạn phân vân có nên mua Iphone Lock hay không?

Ưu điểm và nhược điểm của Iphone 6 Lock bạn cần biết.
Iphone 6 Lock tại Việt Nam

1. Nhược điểm của iPhone 6 Lock

- Điểm khác biệt duy nhất là máy bị block - khóa bởi nhà mạng. Còn về thiết kế hay cấu hình thì Iphone 6 Lock hoàn toàn giống với bản quốc tế. Khi mua Iphone 6 Lock tại các cửa hàng bạn cũng được bảo hành 12 tháng như các bản quốc tế khác.

- Muốn dùng iPhone 6 Lock thì bạn buộc phải dùng sim ghép để có thể sử dung được máy ở Việt Nam. Nhưng bạn sẽ gặp phải một số lỗi máy như lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ +84 hay một số lỗi về sóng, 3G, wifi... và đặc biệt là khi chạy nâng cấp lên hệ điều hành IOS cao hơn sẽ không tương thích.

- Cách unlock iPhone 6 khác là bạn unlock bằng code nhà mạng cho phép.

Ưu điểm và nhược điểm của Iphone 6 Lock bạn cần biết.
Để sử dụng được Iphone 6 Lock bạn phải dùng sim ghép

+ Người dùng phải mua code nhà mạng để mở khóa: Có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đã lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu (trừ lại khoản họ đã bán máy rẻ cho bạn) và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

* Nhược điểm của phương pháp này đó là chi phí đắt vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone 6 Lock bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

2. Ưu điểm của iPhone 6 lock

- IPhone 6 Lock xách tay có mức giá rẻ hơn nhiều đến 2-3 triệu so với bản quốc tế mà cấu hình hay thiết kế lại không khác so với Iphone 6 quốc tế.

- IPhone 6 lock dùng sim ghép vẫn dễ dàng trở thành phiên bản quốc tế. Các phiên bản được hỗ trợ phần mềm Jailbreak sẽ giúp cho máy khắc phục được các lỗi như: lỗi danh bạ +84, sóng ổn định hơn. 

Ưu điểm và nhược điểm của Iphone 6 Lock bạn cần biết.
Iphone 6 Lock thiết kế đẹp, tinh tế không khác gì bản quốc tế

- iPhone 6 lock sở hữu thiết kế nguyên khối, tinh tế trong từng đường nét chi tiết với khung kim loại chắc chắn. 

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: