Các tính năng nổi bật trên LG VU 3.

Chiếc điện thoại LG VU 3 là một trong những phablet nổi bật nhất của LG ra mắt thị trường smartphone trong năm 2013 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note 3 của Samsung. Đây là một thiết bị độc đáo và mới lạ với thiết kế màn hình cảm ứng tỷ lệ 4:3, nhiều người dùng đã đùa vui đặt biệt danh "vuông" cho chiếc LG VU3 F300 này. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng nổi bật trên chiếc LG VU 3 F300.


Các tính năng nổi bật trên LG VU 3.
Điện thoại LG VU 3.
1. Tính năng Knock on.

Đây là một tính năng rất tiện dụng, bạn chỉ cần gõ 2 lần vào màn hình để khoá hoặc mở màn hình. Nó tương tự như cách mở một số điện thoại Nokia nhưng mà LG VU3 còn cho chúng ta thêm việc khoá màn hình bằng 2 cái gõ. Với việc phải đi tìm nút home hoặc nút nguồn để tắt hay mở máy thì Knock on sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

2. Text Link.

Tính năng Text Link sẽ giúp bạn phát hiện ra trong tin nhắn hoặc các dòng chữ khác trong các đoạn văn bản có liên quan tới ứng dụng trên máy của bạn như ngày tháng của một cuộc hẹn mà bạn muốn đưa vào lịch, hay địa chỉ bạn muốn xem trên Google Maps. Sau khi phát hiện, Text Link sẽ đưa đường dẫn cho bạn vào các ứng dụng trên và điền sẵn thông tin liên quan.

LG VU 3 F300
Những tính năng hay trên LG VU 3 F300.
3. Answer Me.

Với tính năng này khi có cuộc gọi đến, người dùng không cần phải dùng tay vuốt để trả lời. Đơn giản là áp điện thoại lên tai, âm chuông sẽ tự động tắt và kích hoạt trò chuyện. Đây là một tính năng rất hay và tiện dụng.

4. Quick Remote.

Tương tự như trên chiếc Optimus G Pro, LG VU 3 có thể được sử dụng để điều khiển các thiết bị giải trí trong nhà của bạn. Tuy nhiên, tính năng này trên LG VU3 F300 có chút khác biệt so với G Pro, thiết bị này có thể "học" được những điều chỉnh từ xa khác trong nhà của chủ nhân.

Điện thoại  LG VU 3.
Khám phá các tính năng độc đáo trên LG VU 3 F300.
5. Guest Mode.

Nếu bạn kích hoạt chế độ Guest Mode trên chiếc LG VU 3 F300, bạn có thể quy định cho người mượn máy chỉ có thể sử dụng một sô các ứng dụng mà bạn đã lựa chọn. Trên LG VU 3 thì chúng ta có thể chọn người dùng là bình thường hay là Guest Mode bằng mật mã đăng nhập hoặc khoá gesture khác nhau.

6. Slide Aside.


Đây là chức năng giúp bạn tăng cường khả năng hoạt động đa nhiệm trên chiếc LG VU3. Bạn chỉ cần trượt 3 ngón tay trên màn hình sang bên trái để lưu lại công việc mình đang thực hiện vào thanh công cụ và chuyển sang ứng dụng khác. Sau đó trượt 3 ngón tay sang bên phải sẽ đưa bạn trở lại công việc cũ.

 LG VU 3.
Các tính năng nổi bật trên LG VU 3.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/lg-vu-3.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: