Cách sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock

Từ khóa iPhone 5C Lock đang là một trong những từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất, người dùng đổ xô đi mua Iphone 5c lock nhật khi giá của chiếc điện thoại này ngày một giảm. Tuy nhiên điểm hạn chế của chiếc ip5c lock này chính là việc phải sử dụng sim ghép để unlock máy. Bạn cũng có thể dùng mã code để unlock tuy nhiên giá thành để mua chúng thì không hề rẻ chút nào. Lắp sim ghép như nào để máy chạy ổn định thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số cách sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock bạn có thể tham khảo nhé. 
Cách sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock
Cách sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock


1. Thế nào là Sim ghép của iphone 5c lock 

Không chỉ iphone 5c lock mà hầu như các điện thoại lock khác muốn mở khá nhà mạng đều phải sử dụng đến sim ghép hoặc code lock. Người dùng thường sử dụng sim ghép nhiều hơn bởi giá thành của code lock thường khá cao mà việc sử dụng sim ghép cũng không ảnh hưởng đến tính năng của máy.   
Sim ghép của iphone 5c lock nhật
Sim ghép của iphone 5c lock nhật
2. Hướng dẫn lắp sim ghép cho iphong 5c lock

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra xem Iphone 5c lock của mình đã bị khóa bởi nhà mạng nào bằng cách truy cập vào webssite:  www.imeidata.net . Tiếp đó bạn nhập mã IMEI của máy vào và sẽ nhận được thông tin về máy.
hướng dẫn lắp sim ghép cho iphone 5c lock
hướng dẫn lắp sim ghép cho iphone 5c lock

Sau khi tiến hành kiểm tra 5c lock chúng ta bắt đầu tiến hành lắp sim ghép nhé. Đầu tiên bạn cần bóc sim ghép ra, chiếc sim này sẽ có một lớp nhựa dính cố định màu đen bạn cần bóc nó ra nhé. Với các bản lock từ iphone 5c lock trở đi thì máy dùng nano sim nên phải bóc lớp nhựa màu đen mới có thể sử dụng được.

Tiếp đến bạn gắn sim ghép cố định vào khay sim. Bạn hướng mặt đen có con chíp và những chân đồng lên trên để chúng có thể tiếp xúc với lá đồng trên sim của Iphone 5c lock. Hiểu một cách đơn giản đó chính là bạn để sim ghép của Iphone 5c lock theo đúng chiều vát của sim ghép vào khay sim, rồi đặt sim nano của mình vào khay này. Bạn chỉ cần lắp khay sim vào máy là ok.
sim ghép trên iphone 5c lock
Hướng dẫn sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock

Trong một số trường hợp không lắp sim vào máy đươc bạn cần mài sim nano của mình mỏng đi  một chút là có thể lắp được ngay. Sau khi lắp xim xong bạn trở lại màn hình máy iphone 5c lock của mình để kích hoạt máy bạn thực hiện những gì máy yêu cầu. Lúc này máy có yêu cầu chọn iphone 5c hay iphone 5s thì bạn chọn iphone 5c nhé.

Một số trường hợp không lắp được, hoặc lắp khó khăn thì các bạn cần mài sim nano của chúng ta mỏng đi một chút là có thể cho vào dễ dàng. 
Bước tiếp theo là chọn nhà mạng của máy iphone 5c lock của mình. Phía trên bài mình đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra máy mình bị khóa bởi nhà mạng nào và giờ bạn chỉ cần chọn nhà mạng như AU, Docomo,.... rồi nhấp chuột khởi động lại máy. Như vậy à bạn đã hoàn thành việc lắp sim ghép cho iphone 5c nhật rồi đó. Trong một sô trường hợp nếu máy vẫn không nhận sim bạn chỉ cẩn tắt máy khởi động lại là có thể sử dụng bình thường rồi


Lưu ý với iphone 5c lock hay bất kỳ bản lock nào bạn không nên tháo lắp sim ghép nhiều lần tránh trường hợp hỏng sim hoặc máy bị kích hoạt từ đầu. Với các bản khóa mạng từ Nhật bao giờ cũng ghép sim dễ dàng hơn với các bản khóa mạng xách tay khác như Mỹ,....

KẾT LUẬN

Trên đây mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng sim ghép trên iphone 5c lock. Tuy nhiên tránh một số rắc rối bạn nên tìm đến nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ. Ngoài ra khi bạn mua iphone 5c lock tại Nology bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật lắp sim ghép cho máy. Hơn nữa hiện trên thị trường iphone 5c lock chưa fix đươc các lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi *101#, *100# nhưng tại Nology máy đã được fix hêt lỗi. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng.
Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn test iphone 5 lock trước khi mua (cách test iphone 5c lock cũng tương tự như vậy) :

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: