Cách nhanh nhất để xóa tài khoản ICloud trên iPhone 6,5S,5C,5,4S và iPad Air bằng ICloud Remover Service

Nếu bạn cần phải xóa hay khóa tài khoản ICloud vì bạn đã mua một chiếc iPhone 6, 5S, 5C, 5, 4S hay iPad Air và bạn muốn biết liệu mình có thể khóa icloud hoặc xóa tài khoản icloud được không thì bạn nên đọc bài viết này. Nếu thiết bị đã bị tẩy xóa, nhưng vẫn còn liên quan đến tài khoản của các chủ sở hữu trước đó, bạn sẽ được nhắc nhở Apple ID và mật khẩu trong khi các thiết bị được cài đặt và kích hoạt quá trình và loại bỏ và xóa Activate iPhone Screen.

Công ty iCloudRemover nói rằng dịch vụ này sẽ rất hữu ích khi người dùng đã mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng đó là có sẵn một tài khoản iCloud của người dùng trước, và không thể liên lạc với người bán của điện thoại để vô hiệu hóa iCloud. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm thế nào để hủy bỏ iCloud iOS 8.3 / 8.4 / 8.2 hoặc 8.1.3 iOS 8, 7? ICloud Remover là một công ty cung cấp iCloud Remove và Khóa dịch vụ cho tất cả các mẫu iPhone 6,5S, 5C, 5,4S và iPad Air 4,3,2 bao gồm cả iPhone mới nhất 6 và iPhone 6 Plus, tin rằng tất cả mọi người được hưởng để nâng cấp một của điện thoại để các firmware mới nhất.

Cách nhanh nhất để xóa tài khoản ICloud trên iPhone 6,5S,5C,5,4S và iPad Air bằng ICloud Remover Service


Để hủy bỏ và khóa tài khoản iCloud bạn vui lòng truy cập trang web chính thức của công ty: www.iCloudRemover.org

ICloud Remover Service là dịch vụ loại bỏ các khóa cho một tài khoản iCloud, nó bỏ qua bước kích hoạt và yêu cầu nhập tên người dùng và mật khẩu iCloud khi bạn quên hoặc không có log-in chi tiết iCloud cho iPhone 6, iPhone 6 +, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S, iPhone 4 và iPad Air / Mini 4,3,2. Các tính năng anti-lock khá hiệu quả , khi các quan chức thực thi pháp luật ở Mỹ đã báo cáo rằng các tính năng này đã giúp giảm đáng kể trong hành vi trộm cắp iPhone ở các thành phố lớn. Chúng tôi đã đi qua một số trường hợp người dùng đã mua iPhone đã qua sử dụng, và đã bị mắc kẹt khi chiếc iPhone này vì người chủ cũ đã quên tắt các tính năng Tìm iPhone của tôi trước khi vận chuyển các thiết bị.

Công ty iCloudRemover đã công bố phần mềm Bypass mới là iCloud Activation Lock và Bypass / Remove / Xóa Activate iPhone màn hình hoặc kích hoạt Screen Lock mà sẽ cho phép người dùng loại bỏ tính năng bảo mật của Apple Activation Lock. Dịch vụ này với chi phí tương đối thấp và không quá 48h bạn xóa được tài khoản icloud. Chỉ cần nhập số IMEI or số Seri. Điều này sẽ loại bỏ và khóa iCloud cho bất cứ ai có một thiết bị mắc kẹt trên đó, cho dù bạn đang bị khóa (và đang ở một nơi như Saudi Arabia mà không có Apple Store để trình bày hóa đơn), hoặc bạn mua Iphone 6,5S, 5C, 5,4S cũ từ bán người đã không loại bỏ đăng nhập iCloud của người dùng trước.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: