Cẩn thận khi mua Iphone 5 lock

IPhone 5 lock đang tràn ngập thị trường Việt với nhiều nguồn gốc và hầu hết các thương gia đều nói rằng chúng xách tay từ Nhật Bản. Tuy nhiên sự thật liệu có phải tất cả các thương gia đều bán hàng Nhật ? Và tại sao cùng là hàng Nhật nhưng mức giá lại chênh nhau nhiều đến vậy ?

1. Kiểm tra máy thật kỹ Iphone 5 lock

Những ngày gần đây thị trường có khá nhiều Iphone 5 lock (thực chất là Iphone bị khóa mạng)  trở thành tâm điểm sự chú ý của người tiêu dùng. Nắm bắt thời cơ nhiều thương gia liên tục được ra các chương trình giảm giá sốc ... để thu hút khách hàng. Điều này khiến nhiều người bỡ ngỡ, hoang mang không biết những chiếc Iphone 5 lock nhật từ đâu mà giá lại rẻ đến vậy ? Liệu có phải tất cả đều đến từ Nhật Bản như nhiều thương gia cam kết ? Tìm hiểu một số cửa hàng giá rẻ mới biết họ chỉ lấy nhãn là hàng xách tay Nhật Bản nhưng chất lượng lại chính là từ Trung Quốc nên mới có giá rẻ đến vậy. Nhưng chương trình giảm giá chỉ là che mắt người tiêu dùng. Chính vì vậy khi bạn mua hàng cần kiểm tra iphone 5 bản lock thật kỹ. Lưu ý tránh mua qua mạng để có thể kiểm chứng được chất lượng. Hoặc nếu mua qua mạng bạn nên lựa chọn nơi nào có dịch vụ thanh toán tại nhà để có thể kiểm chứng được chất lượng hoặc đổi trả lại hàng nếu cảm thấy chất lượng không tốt. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán Iphone 5 lock  uy tín có dịch vụ đổi trả hàng như Nology.vn

Cẩn thận khi mua Iphone 5 lock
Cẩn thận khi mua Iphone 5 lock

2. Giá Iphone 5 lock đi kèm với chất lượng

Hiện nay  iPhone 5 lock cũ được bán tại Việt Nam đa phần là máy đã qua sử dụng, máy cũ hoặc máy trưng bày. Chính vì vậy giá máy sẽ phụ thuộc và chất lượng máy. Máy càng mới thì giá thành sẽ càng cao hơn. 

Ngoài ra các yếu tố phụ kiện tặng kèm máy như dán màn hình, tai nghe, ốp lưng, cáp sạc,.... Thường thì máy cũ sẽ chỉ có máy trần và tùy vào từng cửa hàng bạn sẽ được tặng kèm thêm phụ kiện nên giá sẽ phải cao hơn những hàng không tặng kèm.

3. Nên mua Iphone 5 lock với giá nào

Giá Iphone 5 lock hiện đang được các cửa hàng uy tín bán với giá khoảng 3,5 triệu - 4 triệu. Với những giá thấp quá bạn cần lưu ý kiểm tra thật kỹ máy khi mua. Có thể máy quá đát, quá cũ hoặc nặng hơn là hàng nhái. Những chiếc 5 lock có giá dưới 3 triệu bạn nên cẩn thận khi mua. Bởi những chiếc máy như vậy khó đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Chúng thường quá cũ, hình thức xấu, xước xát nhiều, link kiện đi kèm cũng không được đảm bảo.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo video hướng dẫn test Iphone 5 cũ dưới đây:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: