Có nên mua Iphone 5 chưa active trôi bảo hành không ?

Hầu hết khách hàng khi mua iphone 5 chưa active trôi bảo hành thường thắc mắc chất lượng của máy, họ thường không hiểu thế nào là chưa active, trôi bảo hành hay trả bảo hành. Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Iphone 5 chưa active, trôi bảo hành và có nên mua iphone 5 chưa active trôi bảo hành không?


Khi mua iPhone 5 mới 100%, máy sẽ được bảo hành toàn thời gian như thông tin ghi trong hộp sản phẩm. Tuy nhiên, người dùng đi mua máy mới tại các cửa hàng nhưng khi kiểm tra thời hạn bảo hành thì chỉ còn vài tháng, mặc dù có thể máy vẫn chưa bị active.

Có nên mua Iphone 5 chưa active trôi bảo hành
Có nên mua Iphone 5 chưa active trôi bảo hành


1. Thế nào là Iphone 5 chưa active ?


"Active" là một trong những thuật ngữ dùng để nói về kích hoạt của máy. Vì vậy Iphone 5 chưa actvie có thể hiểu là iphone 5 chưa kích hoạt, chưa có người sử dụng qua hay mới 100%. Để kiểm tra xem iphone 5 active hay chưa bạn chỉ cần nhập imei sau vỏ của máy vào Apple.com rồi chọn mục support, tiếp đến là chọn  mục check your service and support coverage. Nếu máy chưa active thì se hiện lên dòng chữ "xin hãy active". Bạn cũng có thể lắp sim vào để kiểm tra lần nữa
Cách kiểm tra iphone 5 active hay chưa
Cách kiểm tra iphone 5 active hay chưa


2. Thế nào là Iphone 5 trôi bảo hành

Iphone 5 trôi bảo hành hay còn có tên gọi khác là trả bảo hành cũng vẫn là máy mới 100%. Tuy nhiên máy này khi bán ra thị trường gặp phải một số lỗi nhỏ nên được Apple thu lại và sửa chữa, thay thế khắc phục những chiếc máy lỗi đó. Cũng có thể sau khi sửa chữa xong, thay thế xong máy đã có thể sử dụng ngon lành. Tuy nhiên thông thường với những máy này đều không còn bảo hành chính hãng của Apple mà chỉ có bảo hành của cửa hàng nơi bạn mua tùy vào chế độ bảo hành mà máy được bảo hành 3-12 tháng. Về chất lượng khi bạn mua hàng tại Nology bạn có thể yên tâm vì tất cả các máy Iphone 5 chưa active trôi bảo hành đều nhập từ nguồn hàng uy tín nhất, được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.


3. Vậy thế nào là Iphone 5 chưa active trôi bảo hành

Khẳng định một lần nữa iphone 5 chưa active trôi bảo hành là máy mới 100% ,máy  chưa được kích hoạt, không còn bảo hành hãng nhưng vẫn có bảo hành tại cửa hàng. Chính vì vậy khi bạn mua iphone 5 chưa active, trả bảo hành bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hơn nữa giá iphone 5 chưa active trôi bảo hành có giá ngang bằng với giá iphone 5 cũ - đây là một mức giá khá hấp dẫn cho người dùng nếu bạn không đủ tài chính để mua máy mới hàng chính hãng thì bạn có thể lựa chọn iphone 5 chưa active

4. Cách nhận biết Iphone 5 trôi bảo hành ?

Để nhận biết iphone 5 trôi bảo hành bạn có thể dựa vào mức giá của máy. Hoặc kiểm tra thời hạn bảo hành của máy trên trang của Apple. Một số cửa hàng vẫn nói máy còn bảo hành 12 tháng nhưng đấy là bảo hành của cửa hàng chứ không phải bảo hành hãng. Và thông thường Iphone 5 chưa active trôi bảo hành sẽ không có phụ kiện zin kèm theo máy. Có chăng là một số cửa hàng hỗ trợ tặng kèm thêm phụ kiện cho máy. Còn cách nhận biết Iphone 5 chưa active mình đã hướng dẫn ở trên rồi bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra.


5. Có nên mua iPhone 5 chưa active trôi bảo hành ?

Nếu là chiếc iphone 5 đã bảo hành trôi active thì bạn cần suy nghĩ  bởi máy đã không còn bảo hành, đã qua sử dụng hoặc xấu nhất là đã qua sửa chữa. Tuy nhiên với Iphone 5 chưa active trôi bảo hành thì máy mới 100% , tuy rằng không còn bảo hành hãng nhưng máy vẫn còn bảo hành tại các đại lý bán. Vì vậy bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng. Mặt khác với mức giá hấp dẫn không thể thấp hơn chênh khoảng vài triệu so với máy mới và ngang giá với máy iphone 5 cũ thì bạn nên lựa chọn cho mình chiếc iphone 5 chưa active nếu điều kiện tài chính hạn chế.


Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn test iphone 5 chưa active, iphone 5 cũ dưới đây:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: