Có nên mua Iphone 5s chưa active trôi bảo hành không


Iphone 5s chưa active trôi bảo hành là một phiên bản của Iphone được khá nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc về chất lượng và giá iphone 5s chưa active liệu có nên mua trong khi trên thị trường thì có quá nhiều cửa hàng bán, mỗi cửa hàng lại có một mức giá riêng và liệu chất lượng máy có đúng như cam kết của cửa hàng. Có thể thấy so với Iphone 5s lock thì Iphone 5s chưa active chất lượng vượt trội hơn hẳn, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, sóng nghe gọi 3g, độ ổn định của máy hơn hẳn.
Có nên mua Iphone 5s chưa active
Có nên mua Iphone 5s chưa active


Iphone 5s chưa active trôi bảo hành hiện chủ yếu được xách tay từ Nhật Bản. Vì hiện bên Nhật đang xả hết lô hàng iphone 5s chưa active trôi bảo hành nên nguồn hàng này về Việt Nam là khá nhiều. Hiện để tìm được một chiếc Iphone 5s chưa active còn bảo hành hãng thì rất khó, trên thị trường bây giờ chủ yếu là iphone 5 chưa active hàng trôi bảo hành. Dù là máy trôi bảo hành nhưng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy, và vẫn được bảo hành tại Nology với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.Có nên mua iPhone 5s chưa active trôi bảo hành ?

iPhone 5s chưa active có thể nói là một lựa chọn tốt nhất cho dù iphone 5 lock hay iphone 5s lock có giá khá rẻ. Bởi lẽ xét vể chất lượng thì iphpne 5s chưa active là hàng mới 100% hơn hẳn iphone 5s lock cũ. Về giá Iphone 5s lock lại chênh lệch khá nhiều so với máy mới 100% và chỉ nhỉnh hơn vài trăm nghìn đồng so với iphone 5s cũ và cao hơn giá iphone 5s lock khoảng 1- 1,5 triệu. Nếu như bạn lo ngại khi phải mua Iphone 5s lock nhật bởi phải dùng sim ghép, hay các thủ tục fix lỗi lằng nhằng cho máy thì sẽ được giải tỏa toàn bộ khi bạn mua iphone 5s chưa active.
Giá iphone 5s chưa active bao nhiêu tiền
Giá iphone 5s chưa active bao nhiêu tiền

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng bán theo đúng cam kết về chất lượng của chiếc iphone 5s chưa active nên bạn cẩn phải chuẩn bị cho mình những kiến thức tối thiểu nhất để lựa chọn cho mình chiếc máy ưng ý nhất, tránh phải một số hàng lởm, hàng fake. Việc cần làm của bạn chính là tham khảo những bài viết, video về cách test, cách phân biệt iphone 5s chưa active hay đã active. thậm chí ngay cả việc kiểm tra phần bên ngoài máy cũng không thể bỏ qua. Đôi khi khách hàng chủ quan rằng sẽ iphone 5s chưa active mới 100% nên phần ngoại hình máy sẽ không vấn đề gì. Tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi lẽ máy vẫn có thể bị va đạp, bóp méo, xước xát trong quá trình vận chuyển.


Thế nào là iPhone 5s chưa active ?

iPhone 5s chưa active hiểu đơn giản nhất tức là máy chưa được kích hoạt. Từ ngữ "active" có nghĩa là kích hoạt , máy chưa active là chưa kích hoạt và chưa qua sử dụng, mới 100%. Thường thì Iphone 5s chưa active trên thị trường chủ yếu là hàng trả bảo hành, trôi bảo hành. Chính vì vậy có thể nói Iphone 5s chưa active mức độ ưu tiên mua chỉ đứng sau hàng mới 100% chính hãng.
Hình ảnh chiếc Iphone 5s chưa active mới 100%
Hình ảnh chiếc Iphone 5s chưa active mới 100%

Thế nào là Iphone 5s chưa active trôi bảo hành.

Iphone 5s trôi bảo hành hay trả bảo hành tức là máy không còn thời gian bảo hành chính hãng nhưng vẫn còn bảo hành của cửa hàng. Tùy vào mỗi cửa hàng sẽ có mức bảo hành khác nhau cho máy.

Giá iPhone 5s chưa active  bao nhiêu tiền ?


Một trong những lý do bạn nên chọn chiếc Iphone 5s chưa active trôi bảo hành bởi giá của nó. Giá Iphone 5s chưa active hiện tại rơi vào khoảng 7 triệu. Với mức giá này có thể thấy Iphone 5s chưa active chỉ đắt hơn bản iphone 5s lock nhật và iphone 5s cũ một chút. Nhưng lại thấp hơn rất nhiều so với iphone 5s mới chính hãng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ai có tài chính eo hẹp. 
Iphone 5s chưa actvie trôi bảo hành
Iphone 5s chưa actvie trôi bảo hành

Về chất lượng iPhone 5s chưa active ?

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc điện thoại đời cao, thiết kế sang trọng, máy chạy ổn định, camera đẹp thì iphone 5s chưa active là lựa chọn tốt nhất. Dù máy là hàng trôi bảo hành nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy bởi máy là hàng mới 100% bản quốc tế, không chút lỗi gì, cũng không phải hàng dựng. Bạn có thể yên tâm về máy vì máy không phải fix lỗi hay phải sử dụng sim ghép.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn test iphone 5s chưa active, iphone 5s cũ, iphone 5 lock dưới đây:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: