Đánh giá hiệu năng của Samsung galaxy note 5 docomo

Samsung Galaxy Note 5 là một trong những cái tên góp mặt trong sự kiện mới đây của Samsung. Được raa mắt sớm hơn thường lệ nhưng chiếc điện thoại thông minh hiện đại này lại mang tới thiết kế cực kỳ nổi bật cuốn hút, ấn tượng khác hẳn so với các phiên bản trước đó. Và dưới đây mình xin đánh giá một khía cạnh điểm mạnh của Galaxy note 5.

Galaxy Note 5 đươc trang bị vi xử lý 8 nhân Exynos 7420 tương tự trên S6 và S6 Edge. Đây là vi xử lý 64 bit sản xuất trên quy trình 14nm FinFET mới nhất của hãng Samsung với 4 nhân Cortext-A57 xung nhịp 2.1GHz và 4 nhân Cortex-A53 xung nhịp 1.5GHz, chip xử lý đồ họa Mali-T760MP8, RAM 4GB. Kích hoạt hiệu năng tối đa trên nền tảng Android 5.1.1 Lollipop mới nhất. Thực tế trải nghiệm, con chip này cho hiệu năng khá mạnh mẽ, không hề thua kém chipset đến từ các nhà sản xuất khác và đặc biệt không quá nóng trong quá trình sử dụng.

Trong bài test Antutu BenchMark, Note 5 đạt kết quả "khủng" với gần 63.000 điểm, vượt qua một số flagship đầu bảng hiện nay dùng chip Qualcomm Snapdragon 810 như HTC One M9 (56.896 điểm), LG G4 (50.330 điểm) và bỏ xa người tiền nhiệm Galaxy Note 4 dùng chip Exynos 5433 đến hơn 1.5 lần.

Hiệu năng của galaxy note 5


Đánh giá hiệu năng của Samsung galaxy note 5
Đánh giá hiệu năng của Samsung galaxy note 5 Máy cho điểm đồ họa 3D rất cao, gần gấp đôi Galaxy A8.
Kiểm tra với Geekbench 3, galaxy Note 5 đạt điểm số đơn nhân và đa nhân khá ấn tượng
Samsung galaxy note 5
Kết quả kiểm tra bằng PC Mark, galaxy note 5 cho kết quả cao
Bên cạnh hiệu năng gần như mạnh mẽ nhất hiện nay, galaxy Note 5 xách tay còn sở hữu thiết kế nhôm, kính cao cấp và sang trọng, camera nhiều cải tiến và cây bút S-Pen thế hệ mới. Galaxy note 5 - siêu phẩm xứng đáng được lựa chọn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: