Hàng nghìn người đổ xô đi mua điện thoại trả bảo hành

Hàng trả bảo hành (refurbished), khách hàng thường biết đến là hàng bị lỗi của nhà sản xuất. Hàng được trả lại cho hàng. Hãng kiểm tra lại fix lỗi kỹ thuật sau đó bán ra thị trường với giá rẻ hơn hàng fullbox đến 2-3 triệu.

điện thoại LG G Pro 2 trả bảo hành
Cơn sốt điện thoại trả bảo hành tại Việt Nam

Đó chỉ là một trong những lý do hàng được trả lại nhà sản xuất mà điện thoại được gọi là trả bảo hành thuộc những nguyên nhân sau:

1. Trong quá trình vận chuyển hàng bị va đập, hỏng hóc, không còn nguyên vẹn làm chất lượng hàng không được đảm bảo. Khi trả bảo hành cho nhà sản xuất, hàng sẽ được kiểm tra lại, fix lỗi và bán dưới dạng hàng trả bảo hành (refurbished).

2. Hàng trưng bày: là các loại điện thoại được bày trong các siêu thị, trung tâm thương mại cho khách hàng dùng thử sản phẩm hoặc hàng hóa đưa đi kiểm tra chất lượng sau đó trả về nhà sản xuất.

3. Khách hàng trả về: khách hàng khi mua máy tại các cửa hàng họ được phép đổi trả trong 15-30 ngày nếu như hàng bị lỗi bất kì một bộ phận nào. Khi trả lại, cửa hàng sẽ trả lại cho nhà sản xuất để kiểm tra, sửa lỗi sản phẩm

4. Bị lỗi do nhà sản xuất: tất nhiên những hàng bị lỗi về phía nhà sản xuất thì sẽ bị trả về để fix lỗi các bộ phận và lại được mang ra thị trường dưới tên refurbished.

Mặc dù vậy nhưng so về cấu hình phần cứng hay phần mềm thì hàng trả bảo hành với hàng brandnew lại không hề có sự khác biệt nào cả mà giá lại rẻ hơn rất nhiều, lên đến 2-3 triệu.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà rất nhiều cửa hàng đã nhập điện thoại trả bảo hành về bán. Ví dụ như Công ty TNHH Nology Việt Nam, một ngày họ bán được rất nhiều điện thoại trả bảo hành như: LG G Pro 2 F350 trả bảo hành, LG G3 F460 trả bảo hành......

Hàng nghìn người đổ xô đi mua hàng trả bảo hành
 Khách hàng tin tưởng mua hàng trả bảo hành tại Nology

Hàng nghìn người đổ xô đi mua hàng trả bảo hành
Nology - địa điểm bán điện thoại uy tín tại Hà Nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: