Khám phá ứng dụng của S - Pen trên Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 vừa mới cập bến không lâu thì đã được người dùng tìm kiếm thông tin về sự khác lạ mới mẻ của nó. Để phục vụ người dùng thì bài viết dưới đây mình sẽ phân tích một khía cạnh ứng dụng của S - Pen trên Samsung Galaxy Note 5.

Khám phá ứng dụng của S - Pen trên Galaxy Note 5
Điện thoại Samsung galaxy Note 5

Với chiếc bút S-Pen nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng làm công cụ để phục vụ các công việc ghi chép, vẽ lên những cái mình thích hoặc thậm chí là chơi game.

S-Pen tạo ra sự khác biệt quan trọng cho dòng Galaxy Note, nó với nhiều tính năng cho phép bạn vẽ các nét nguệch ngoạc trên màn hình phablet khổng lồ trong khi những dòng smartphone khác phải sử dụng dựa trên ngón tay của người dùng. Trang Greenbot vừa cung cấp bộ sưu tập những ứng dụng hữu ích dành cho S-Pen khi làm việc trên Galaxy Note 5 với nhiều mục đích như: chỉnh sửa ảnh, minh họaghi chút và thậm chí là chơi game.

- JusWrite Stylus Task Organizer

Tải tại https://goo.gl/yPwYv7, miễn phí

Đây là một ứng dụng khá hay trên Galaxy Note 5. Ứng dụng này là một công cụ ghi chép và làm được nhiều hơn nữa so với một cuốn sách để thêm các sự kiện vào lịch của bạn. 

Có thể viết ghi chú, lịch làm việc bằng s - pen trên galaxy note 5
Có thể viết ghi chú, lịch làm việc bằng s - pen trên galaxy note 5
Dựa trên các thư mục, bạn có thể sử dụng để viết các ghi chú hoặc các chi tiết cuộc hẹn họp quan trọng cần nhớ. Mặc dù cách bố trí của nó hơi rối cho người sử dụng, nhưng đây là lựa chọn hấp dẫn để bạn sử dụng S-Pen cho công việc.

- Colorfy

Tải tại https://goo.gl/0OrQY4, miễn phí

Đây là một ứng dụng giải trí hay trên Note 5 cho những ai muốn “xả” stress sau giờ làm việc căng thẳng. Không tập trung vào việc vẽ vời, nó mang đến khả năng tô màu vào những bức tranh với rất nhiều bản vẽ, bao gồm cả những tác phẩm cổ điển, thỏa thích tô vẽ những gì mình muốn sẽ làm tâm trạng bạn trở nên tốt hơn. Nếu bạn muốn nhiều màu hơn bạn có thể mua những màu sắc bổ sung thông qua ứng dụng.

Khám phá ứng dụng của S - Pen trên Galaxy Note 5

- HandWrite Pro Note & Draw

Tải tại https://goo.gl/FikEk7, miễn phí

Nếu bạn đang kiếm một ứng dụng tạo các bản vẽ dựa trên các nét vẽ thì đây là giải pháp tốt nhất. Nó có rất nhiều công cụ cho các thao tác hình ảnh cùng với đầu vào bút truyền thống để bút bạn có thể làm việc. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản cao cấp để xuất ra các định dạng file SVG để có thể chỉnh sửa trên máy tính sau này.

- Google Handwriting Input

Tải tại https://goo.gl/UyOhN6, miễn phí

Lời hứa mà Samsung đưa ra với S-Pen chính là giúp chữ viết tay tốt hơn trên điện thoại của bạn. Ứng dụng của Google đưa ra này là một bạn đồng hành hoàn hảo nếu bạn muốn bật bút ra sử dụng thường xuyên.

Nó là một bàn phím Android toàn diện để chuyển chữ viết tay của bạn thành văn bản. Nó thậm chí còn nhận ra chữ thảo, mặc dù bạn phải dùng từ ngữ của Google.

- Papyrus

Tải tại https://goo.gl/94mvNb, miễn phí

Papyrus đặt giao diện của tờ giấy nháp trên Samsung Galaxy Note 5, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích viết ghi chú bằng tay nhưng không muốn… tốn giấy.

Ứng dụng mang đến nhiều lựa chọn loại mực, chữ viết.. trên note 5
Ứng dụng mang đến nhiều lựa chọn loại mực, chữ viết.. trên note 5
Bên cạnh tính năng ghi văn bản, nó cũng mang đến các lựa chọn bút, giấy cũng như màu sắc, cùng với một vài thủ thuật khác. Bạn có thể nhập các tập tin PDF để đánh dấu lên nó. Nó cũng làm việc với chế độ đa cửa sổ của Samsung, do đó bạn có thể viết một bên màn hình trong khi vẫn làm công việc khác. 

- Snapseed

Tải tại https://goo.gl/QbuvUt, miễn phí

Google gần đây đã phục sinh ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed của mình, là lựa chọn tuyệt vời cho việc chỉnh sửa nhanh chóng với S-Pen. Bạn có thể thêm bộ lọc Instagram nhanh chóng, hoặc sử dụng bút stylus để chỉnh sửa nội dung chính xác hơn với các công cụ khác.

Ngoài Snapseed bạn cũng có thể lựa chọn các công cụ tuyệt vời khác như Lightroom hay Autodesk Pixlr, nhưng với việc Google quay trở lại một công cụ như Snapseed thì có thể khẳng định rằng công cụ của hãng sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

- OneNote

Tải tại https://goo.gl/0Z6nJ3, miễn phí

Tên tuổi 12 năm làm việc này thực sự là lựa chọn hấp dẫn cho công việc ghi chú, nhất là khi nó cung cấp thêm nút Floatie mới rất tốt cho nhập liệu bằng S-Pen, cùng với khả năng khởi động một ghi chú thông qua một thông báo liên tục từ trình đơn thả xuống.

Ứng dụng mà Microsoft đầu tư nghiêm túc cho Android đặc biệt trên Galaxy Note 5
Ứng dụng mà Microsoft đầu tư nghiêm túc cho Android đặc biệt trên Galaxy Note 5

Để biết thêm và cập nhập thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: