Galaxy Note 5 xách tay đã có hiện tượng giảm giá

Chưa đầy một tuần đã xuất hiện thông tin giá của Galaxy Note 5 xách tay ở Hà Nội đã giảm khoảng 500.000 đồng. Trong khi hàng chính hãng dự kiến phải tới cuối tuần, 29/8, mới bắt đầu chính thức được bán ra thì trên thị trường xách tay Galaxy Note 5 đã được nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM rò rỉ thông tin bán ra. Được biết, hầu hết là phiên bản 32GB và đều được nhập về từ thị trường Hàn Quốc.

Galaxy Note 5 xách tay đã có hiện tượng giảm giá
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay

Những ngày đầu tiên mới xuất hiện ở Việt Nam giá Galaxy Note 5 là 17 triệu đồng, tuy nhiên nhiều cửa hàng đã "hét" tới trên 20 triệu đồng cho chiếc smartphone siêu hót mới ra mắt này. Mấy ngày gần đây xôn xao với Samsung Galaxy Note 5 đang có xu hướng giảm giá nhanh, từ mức giá 17 triệu đồng cuối tuần trước, mà giá hiện tại bây giờ tại các cửa hàng ở Hà Nội đã xuống dưới 15 triệu đồng và còn chưa biết có tiếp tục giảm nữa hay không.

Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5
Việc hàng chính hãng bán sớm khiến cho người mua hàng "xách tay" dè dặt chững lại. Dù mức giá đã có chênh lệch nhiều, nhưng người có ý định mua Galaxy Note 5 vẫn muốn chờ giảm thêm. Bên cạnh đó, lượng máy nhập về trong đợt đầu cũng khá nhiều vì vậy mà các cửa hàng không thể giữ giá cao để bán ra nên đã có chút giảm giá.

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 xách tay
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5
Cùng với Galaxy Note 5 xách tay thì Galaxy S6 edge 2 sim xách tay cũng giảm giá mạnh dù hàng về muộn hơn và chưa được nhiều nơi bán, từ mức gần 19 triệu đồng giờ chỉ còn hơn 18 triệu đồng. Một số cửa hàng cho biết, cùng cấu hình và còn được trang bị màn hình cong nhưng Galaxy S6 edge+ lại được ít người quan tâm như Galaxy Note 5.

Giá bán Galaxy Note 5 được dự đoán còn tiếp tục giảm thêm nhưng không nhiều.

Để biết thêm và cập nhập thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét: