Hướng dẫn active iphone 5 lock và mở khóa nhà mạng

Bạn đang muốn sở hữu chiếc iphone 5 lock? giá rẻ mà mọi trải nghiệm vẫn như bản quốc tế, nhưng bạn lại chưa biết cách kích hoạt nó? điều này thật đơn giản, bạn sẽ khỏi lo lắng khi muốn sở hữu chiếc iphone 5 lock nhật này. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây nhé. Ở bài viết này sẽ không cung cấp cho các bạn về các dịch vụ bán hay các dịch vụ active iPhone Lock mà chỉ hướng dẫn cho các bạn cách để active iPhone miễn phí. Nology tự hào khi phần nào đó giúp ích được cho các bạn và các bạn có thể kích hoạt iPhone 5 Lock một cách nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn active iphone 5 lock và mở khóa nhà mạngHướng dẫn active iphone 5 lock và mở khóa nhà mạng

theo hiểu biết của tôi và có phần tiếp thu từ nhiều nguồn khác nhau thì hiện nay có hai cách để active và unlock cho chiếc điện thoại iPhone 5 bản lock khóa mạng.

+ Cách đầu tiên: Khi các bạn mua chiếc điện thoại iPhone 5 Lock về thì thông thường nó đã được active rồi vì phải có sim nhà mạng unlock mới có thể active cho iPhone Lock được. Chính vì vậy, khi bạn mua sản phẩm tại các cửa hàng xách tay thì những thiết bị này đều đã được người sử dụng trước active và đây cũng là một trong những nguyên nhân khi các bạn mua iPhone Lock thì sẽ không được active và bên cạnh đó thì các bạn cũng sẽ mất đi 1 chế độ bảo hành của hãng Apple.

Sim ghép cho iphone 5 bản lockSử dụng sim ghép cho iphone 5 lock

+ Cách thứ 2: Nếu trong trường hợp bạn mua được chiếc điện thoại iPhone 5 Lock chưa active thì để có thể active iPhone 5 lock này thì các bạn sẽ cần đến một chiếc sim nhà mạng khóa máy. Các bạn sử dụng sim này và thực hiện bằng cách cho Sim nhà mạng khóa vào và sau đó tiến hành các thao tác active như thông thường nhưng cách làm này thì iPhone Lock của bạn sẽ không có sóng. Và để máy có thể lên sóng thì điều các bạn cần làm đó chính là mở khóa cho iPhone Lock và sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn hai cách để mở khóa mạng cho iPhone 5 lock, tuy nhiên yêu cầu là các bạn đã tiến hành thử làm 1 trong 2 cách active iPhone 5 Lock sau.

+ Cách thứ nhất: dùng sim ghép để unlock thì sau đó sóng sẽ lên luôn. Sử dụng sim ghép tiện lợi và cũng rất dễ thực hiện, để có thể làm được theo cách này thì rất đơn giản bạn chỉ cần mua một chiếc sim ghép phù hợp với hệ điều hành iOS mà thiết bị của bạn đang sử dụng, và giá của sim ghép hiện nay trên thị trường tầm dưới 300 nghìn đồng. Hầu hết các loại sim ghép hiện nay cũng đã hỗ trợ cho các thiết bị chạy trên nền tảng iOS 7.1 do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Việc sử dụng sim ghép để unlock cho iphone 5 lock nhật có thể vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm như: sóng chập chờn, lỗi facetime, hạn chế việc setting các app, lỗi kiểm tra tài khoản *101#, lỗi danh bạ 11 số, .., 

Sim ghép cho Iphone 5 Lock

+ Việc unlock cho điện thoại iPhone 5 bản lock bằng sim ghép có thể nói là tương đối đơn giản, các bạn chỉ cần mua 1 chiếc sim ghép phù hợp với hệ điều hành của máy đang chạy và sau đó thực hiện đưa sim ghép vào và tiến hành quá trình mở khóa iPhone 5 lock như trên điện thoại iPhone 4S là được.

Cách thứ 2. Đây là cách có thể biến chiếc iPhone Lock thành phiên bản quốc tế, tuy nhiên các bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để mua code về và unlock cho iPhone Lock. Mã code này có vai trò như 1 giấy phép để unlock cho iPhone của bạn và từ đó các bạn có thể sử dụng được sim của bất kỳ nhà mạng nào trong nước. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải mất tầm 2 triệu đồng để mua code. Do đó, hiện nay người tiêu dùng Việt ưa chuộng cách thứ nhất hơn. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công!

Cùng chủ đề

1 nhận xét:

  1. e co con iphone 5 o my dem ve. nhung sai k duoc nhung kich hoat khong duoc (hang da su dung)co ai chi minh voi. Email: traiphantv2013@gmail.com

    Trả lờiXóa